Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bị khiển trách vì đăng ảnh gợi cảm, VĐV bỏ nghề sang làm mẫu áo tắm

Bị nhà trường nhắc nhở vì thường xuyên đăng hình sexy lên mạng, Kayla Simmons (Mỹ) cảm thấy bị xúc phạm và quyết định từ bỏ môn bóng chuyền, chuyển sang làm người mẫu áo tắm.

hot girl bong chuyen anh 1

Kayla Simmons (sinh năm 1995) là cựu VĐV nóng bỏng của làng bóng chuyền Mỹ. Thời trung học, cô là thủ quân dẫn dắt đội bóng chuyền nữ của trường trong 3 năm. Sau đó Simmons gia nhập đội bóng chuyền nữ ĐH Marshall (Virginia). Năm nhất đại học, 9X bị trường học khiển trách vì những bức hình gợi cảm cô đăng lên Insagram. Cô bị mời lên văn phòng làm việc. "Quản trị viên của nhà trường nói những bức ảnh của tôi không phù hợp, thậm chí còn gợi ý tôi xóa luôn tài khoản cá nhân đi", Simmons kể.

hot girl bong chuyen anh 4

Sinh ra trong một gia đình tại Gainesville, Florida, xung quanh đều là những người theo nghiệp thể thao, Simmons đã từng nghĩ VĐV sẽ là sự nghiệp mình theo đuổi cả đời. Chính cô cũng bất ngờ khi mình rẽ theo một hướng khác. Song người đẹp Mỹ cảm thấy may mắn, hạnh phúc khi gia đình luôn ủng hộ quyết định của cô.

hot girl bong chuyen anh 7

Hiện Simmons là người mẫu, Influencer nổi tiếng trên mạng với gần 500.000 follower. Cô thường xuyên khoe vóc dáng nóng bỏng trong những bộ bikini hút mắt.

Nhóm thanh niên đăng story mời dự tiệc bí mật bất chấp lệnh cấm

Nhóm thanh niên Singapore gây bức xúc khi đăng mời thêm người cho bữa tiệc được tổ chức bí mật, bất chấp lệnh cách ly chống lại dịch bệnh đang bùng phát.

Đinh Phạm

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống