Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bị đau tim, người đàn ông quyết giảm 70 kg

Matthew Morgan đã giảm từ 149 kg xuống còn 79 kg trong 2 năm.

Matthew Morgan đưa ra quyết định thay đổi bản thân bằng việc giảm cân sau khi có những triệu chứng đau tim khiến cơ thể yếu hơn trước. Anh buộc phải gắn bó với thói quen lành mạnh.

Người đàn ông 41 tuổi đến từ Maryland (Mỹ) chia sẻ với Today: "Tôi thực sự bị đau tim vì tăng thêm nhiều cân. Tuy nhiên, điều này không làm tôi cảm thấy hoang mang, ngược lại còn tiếp thêm động lực để thay đổi bản thân".

Matthew cho biết những cơn đau tim xảy ra mỗi ngày như lời cảnh tỉnh và hậu quả của thói quen xấu trong việc ăn uống, lười vận động suốt nhiều năm qua.

nguoi dan ong giam 70 kg anh 1

Matthew quyết tâm giảm cân để có cơ thể khoẻ mạnh. Ảnh: Today.

Đầu tiên, anh bắt đầu quá trình ghi lại thực đơn ăn uống hàng ngày bằng ứng dụng trên điện thoại.

Anh giải thích: "Tôi đã dùng các ứng dụng trên điện thoại để biết chắc những món ăn phù hợp trong quá trình giảm cân và đo lường được số lượng thực phẩm tiêu thụ trong cơ thể mỗi ngày".

Trong hành trình giảm 70 kg, anh chỉ sử dụng thực phẩm như sữa chua, hạnh nhân, trái cây, rau quả và hạn chế tinh bột đến mức tối đa. Anh tham khảo các bài viết liên quan đến việc chạy bộ giúp giảm cân.

Trong một tuần, Matthew chạy 4-5 lần với tổng chiều dài khoảng 320 km. Bên cạnh đó, anh còn thực hiện các động tác hít đất, gập bụng bằng nhiều hình thức khác nhau với số lần tăng theo từng thời điểm.

nguoi dan ong giam 70 kg anh 2
Hiện tại, anh tự tin với cơ thể của mình. Ảnh: Today.

Nhiều người cho rằng Matthew khó có thể giảm cân được nhưng anh không bận tâm và chứng minh bằng hành động của mình.

Tài khoản @harrylouiswill bày tỏ: "Nhìn vào Matthew, tôi thấy được sự kiên trì và quyết tâm của anh. Tôi sẽ lấy đó làm động lực để giảm cân, thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh từ hôm nay".

Cô gái nhảy dây mỗi ngày để giảm cân MaKayla MaShelle chia sẻ quá trình cơ thể thay đổi rõ rệt trong 1 tuần.

Kim Jones - nhà thiết kế giúp Dior, Louis Vuitton luôn tăng doanh thu

Sau thành công khi làm việc tại Dior và Louis Vuitton, nhà thiết kế người Anh mới đây đảm nhận vị trí giám đốc sáng tạo cho Fendi.

Rosé mặc áo bóng rổ tưởng niệm Kobe Bryant

Thành viên nhóm BlackPink diện thiết kế của Philipp Plein có giá 1.704 USD.

Thiên Minh

Bạn có thể quan tâm