Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bị CSGT bắt lỗi, người đàn ông đập phá xe máy

Khi cảnh sát giao thông dừng xe để xử lý vi phạm, người đàn ông đã dùng gậy tự đập phá xe máy của mình rồi lên xe người phụ nữ khác bỏ đi.

Sáng 29/9, Phòng CSGT huyện Con Cuông xác nhận người đàn ông dùng gậy đập xe máy của mình trong đoạn clip là ông Nguyễn Trung Hậu (42 tuổi, ở xã Tam Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An).

Người đàn ông đập phá xe khi bị CSGT bắt lỗi Khi bị CSGT bắt lỗi, người này không những không hợp tác mà còn 'ăn vạ' bằng cách dùng gậy tự đập phá xe máy của mình.

Chiều một ngày trước, tổ giao thông đang đóng chốt tại khối 4 thị trấn Con Cuông do thượng úy Hoàng Ngọc Văn, đội phó đội CSGT huyện phụ trách đã phát hiện ông Hậu điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên thổi còi dừng xe để xử lý vi phạm. Cán bộ CSGT có đề nghị ông Hậu xuất trình đăng ký, giấy phép lái xe và các giấy tờ liên quan nhưng người này không hợp tác.

Ông Hậu đã dùng gậy gỗ đập nhiều nhát phá vỡ đèn, gương và nhiều bộ phận trên xe máy và nói “phá cho nát rồi vứt đi”. Sau đó ông Hậu đã leo lên xe máy của một phụ nữ rời khỏi hiện trường.

Tại Công an huyện Con Cuông, ông Hậu đã xuất trình giấy phép lái xe, đăng ký (tại huyện Thanh Chương năm 2009), bảo hiểm xe máy. Ông cũng đã nhận lỗi và hứa sau này sẽ kiềm chế hơn.

Dap pha xe may anh 1
Hình ảnh ông Nguyễn Trung Hậu đập phá phương tiện giao thông của mình vào chiều 28/9.

 

“Con trai tôi đang học xa nhà cũng gọi điện về nói là xấu hổ vì bố làm như thế. Tôi thấy ân hận”, ông Hậu tâm sự.

Thiếu tá Ngô Quốc Đạt, đội trưởng đội CSGT huyện Con Cuông cho biết: “Trước mắt chúng tôi sẽ xử lý các lỗi về điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm, quên mang giấy phép lái xe, đăng ký... còn lỗi hành vi đập phá phương tiện giao thông thì chờ chỉ đạo của cấp trên”.

http://baonghean.vn/mien-tay-nghe-an/201609/nguoi-dan-ong-dap-pha-xe-hoi-han-vi-hanh-vi-cua-minh-2739745/

Theo P.V/Báo Nghệ An

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Xã hội Giao thông