Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bị coi thường, thanh niên Trung Quốc đập nát tiệm di động

Bị coi thường bởi chủ quán, một thanh niên Trung Quốc đã mua lại toàn bộ điện thoại của tiệm và phá nát chúng.

Một thanh niên Trung Quốc đến cửa hàng điện thoại để sửa iPhone. Tuy vậy, người chủ quán lại có vẻ khó chịu, World of Buzz đưa tin.

Không rõ cuộc trao đổi của họ diễn ra như thế nào, nhưng cả hai đã gây gổ với nhau.

"Sửa gì mà sửa? Nếu có tiền thì mua điện thoại mới, không thì đến tiệm khác mà sửa", người chủ tiệm nói với khách hàng trong đoạn video.

Thanh niên này - vốn là một người giàu có - đã mua lại tất cả số điện thoại trên. Điều này khiến toàn bộ nhân viên và chủ quán kinh ngạc cực điểm. Anh này thậm chí trả tất cả bằng nhiều xấp tiền mặt.

Thanh niên đập nát tiệm iPhone Sau khi xảy ra mâu thuẫn với chủ quán, một thanh niên người Trung Quốc đã trả tiền để mua lại toàn bộ mặt hàng trong quán sau đó đập nát

Sau khi mua lại số điện thoại trên, người thanh niên và bạn đi cùng đặt chúng xuống đất, sau đó dùng búa đập nát toàn bộ.

Sau đó, chủ quán vẫn thách thức "tôi không nghĩ anh có thể đập hết tiệm này". Thanh niên này hỏi lại: "Tiệm của ông bao nhiêu tiền?". Người chủ quán trả lời: "500.000 tệ!" (hơn 1,6 tỷ đồng).

Người thanh niên cuối cùng phá nát quán và quăng đống tiền mặt của chủ quán. Hiện chưa xác định được danh tính của thanh niên trên.

Đoạn video trên được đăng tải hôm 25/10. Nó nhanh chóng lan truyền trên các phương tiện mạng xã hội Trung Quốc và nhận được lượng quan tâm, bình luận lớn.

Lê Phát

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ