Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bị chê nhạt, thí sinh Next Top Model phản ứng: 'Em vẫn là ngôi sao'

Hoàng Oanh khẳng định cô luôn cố gắng từng ngày và không chiêu trò như những đối thủ khác. Thí sinh lớn tuổi nhất nhà chung khẳng định mình vẫn là một ngôi sao.

Next Top tập 8: Cao Ngân 'đơ có đẳng cấp' trả thù Nam Trung Ở thử thách đu thang chụp ảnh động, thí sinh Cao Ngân đã có phần thể hiện xuất sắc so với các tập thi trước. Cao Ngân nói bản thân cố gắng để "trả thù" giám khảo Nam Trung.

Tập 6 chương trình Vietnam's Next Top Model mùa All stars lên sóng tối 29/7. Thử thách chính dành cho các thí sinh trong tập này là chụp ảnh động (cinemagraph). Các cô gái phải tạo dáng trên chiếc thang dây và chịu tác động từ nước.

Yêu cầu được đưa ra là cơ thể càng bất động càng tốt. Để có thể trụ được trên chiếc thang dây và tạo dáng, các thí sính phải dồn sức vào một cánh tay. Một khó khăn nữa là khi bị nước té vào người, thí sinh phải giữ nguyên gương mặt, không được chớp mắt.

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 1
Thử thách chụp ảnh động làm khó thí sinh. Ảnh: BTC

Thùy Dương cho biết đây là thử thách khó nhất trong các mùa Vietnam's Next Top Model. Còn Cao Thiên Trang cho rằng thử thách này khó nhất so với các phiên bản Next Top Model trên thế giới.

Chiếc thang dây đung đưa đã làm khó Cao Thiên Trang khi cô liên tục trượt té. Càng về sau, thí sinh này càng đuối sức, bắt đầu la hét và than khóc. Điều này khiến giám đốc sáng tạo Nam Trung không hài lòng nên anh đã lớn tiếng với học trò.

Chà Mi, Kim Dung, Kikki Lê, Cao Ngân là những thí sinh thực hiện thử thách tốt. Đặc biệt, phần thi của Cao Ngân được cả Nam Trung và Hoàng Yến đánh giá cao. Cố vấn chuyên môn Hoàng Yến phải thốt lên: "Hay quá trời ơi!".

Cao Ngân khẳng định cô muốn chứng minh cho giám khảo Nam Trung thấy cô có khả năng, chứ không phải chỉ may mắn.

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 2
Chà Mi được đánh giá có ảnh đẹp nhất tuần. Ảnh: BTC

Ở phần đánh giá và loại, Chà Mi được ban giám khảo đánh giá cao ở sự tạo dáng khác biệt và mạo hiểm. Tuy nhiên, Hoàng Yến nhắn nhủ cô cần phải biết chắt lọc hơn. Những nỗ lực trong tập 6 giúp Chà Mi sở hữu tấm hình đẹp nhất tuần và trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung.

Kikki Lê cũng là một trong số ít thí sinh nhận được lời khen từ phía giám khảo. Giám đốc sáng tạo Nam Trung khen cô thông minh khi tạo cho mình những dáng gấp khúc và xử lý những chiếc tua rua trên quần và áo để mình không biến mình trở thành “sào phơi kim tuyến”.

Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp là những thí sinh được gọi tên tiếp theo.

Hai cô gái lọt nhóm nguy hiểm tuần này là Hoàng Oanh và Cao Thiên Trang. Khi bị giám khảo chê nhạt và đơ, Hoàng Oanh ngay lập tức phản ứng: "Em luôn cố gắng, nhưng em không chiêu trò như những người khác. Mọi người cứ nói em hiền quá, em không thể là một ngôi sao. Nhưng em luôn tin em vẫn là ngôi sao".

Vietnam's Next Top Model 2017 anh 3
Hoàng Oanh dừng bước ở top 9 Next Top Model. 

Khi thấy các thí sinh còn lại đang cười mình, Hoàng Oanh thẳng thắn: "Mặc dù Oanh dừng lại hay đi tiếp, mọi người cũng nên tôn trọng Oanh".

Kết quả, sau nhiều tuần liên tiếp không để lại dấu ấn, cô gái lớn tuổi nhất nhà chung Hoàng Oanh vẫn phải ngậm ngùi ra về. Như vậy, cuộc đua Vietnam's Next Top Model mùa All stars còn lại 8 thí sinh: Chà Mi, Kikki Lê, Thùy Dương, Cao Ngân, Kim Dung, Lại Thanh Hương, Nguyễn Hợp và Cao Thiên Trang. 

Nam Trung: 'Võ Hoàng Yến còn đáng sợ hơn trăn và rắn'

Đó là chia sẻ của giám đốc sáng tạo Nam Trung tại hậu trường buổi chụp hình Vietnam's Next Top Model 2017.

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Thời trang