Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bị chê là gay, nam sinh treo cổ tự vẫn

Một nam sinh người Mỹ ở Oregon đã treo cổ tự vẫn trong sân trường tiểu học sau khi bị các bạn chê là gay.

Bị chê là gay, nam sinh treo cổ tự vẫn

Một nam sinh người Mỹ ở Oregon đã treo cổ tự vẫn trong sân trường tiểu học sau khi bị các bạn chê là gay.

Buổi chiều ngày 19/1, các cảnh sát đã phát hiện Jadin Bell treo cổ tự tử trên xà đu trò chơi trong sân trường tiểu học Central ở Oregon. Sau khi treo cổ, não Bell đã bị tổn thương nghiêm trọng, mặc dù đã được đưa tới Bệnh viện Nhi Doernbecher để cấp cứu nhưng cậu không thể qua khỏi.

Theo gia đình của Jadin Bell, cậu đã bỏ nhà ra sống riêng vì bị chê là đồng tình luyến ái. Các nhân viên Trường trung học La Grande, nơi Bell đang theo học, cho biết các báo cáo điều tra cho thấy Bell đã bị bắt nạt và trêu chọc trước khi cậu tự tử.

Jadin Bell và sân trường nơi cậu treo cổ tự tử.

Ban giám hiệu trường La Grande đã đến chia buồn và xin  lỗi gia đình Bell trong đám tang cậu. Nhà trường cam kết họ sẽ điều tra để tìm ra những học sinh đã bắt nạt Bell khiến cậu có suy nghĩ và hành động đáng tiếc này.

Mẹ của Bell vô cùng đau khổ trước sự ra đi của con trai mình. Tại đám tang con trai, bà đã chia sẻ: “Chúng ta đều biết rằng Jadin là một người đặc biệt. Sự khác biệt đó không có gì là xấu và đáng phải hành động tiêu cực. Nhưng có lẽ do áp lực của bạn bè và gia đình đã khiến Bell không thể vượt qua. Đối những học sinh đã bắt nạt và trêu Bell,đẩy nó tới chỗ tự tử, tôi cho rằng lần sau nếu có suy nghĩ không tốt về một ai đó, họ cần suy xét về bản thân mình trước. Nếu Bell là một thành viên trong gia đình của bạn, liệu bạn có muốn người thân của mình bị mọi người đối xử như với Bell không?".

Theo VTC News

Theo VTC News

Bạn có thể quan tâm