Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bị chê hình thể, thí sinh Next Top Model khóc và xin cơ hội

Nhiều thí sinh có vóc dáng, chiều cao không đạt chuẩn người mẫu, song vẫn đăng ký tham gia Vietnam's Next Top Model.

Võ Hoàng Yến: 'Thí sinh Next Top Model làm trò như lễ hội hóa trang' Giám khảo Hoàng Yến thẳng thắn cho rằng một số thí sinh Next Top làm lố, mặc trang phục giống như đang tham gia lễ hội hóa trang hay đại hội võ lâm.
Vietnam's Next Top Model 2019 anh 1
Sau vòng thi catwalk, các thí sinh Next Top Model miền Bắc bước vào phần thi hình thể, mặc đồ bơi trình diễn. Minh Tâm (sinh năm 2001) là một trong những thí sinh bị giám khảo nhận xét chiều cao và vóc dáng không đạt chuẩn. Ngay lập tức, 10X bật khóc nức nở, xin cơ hội đi tiếp. 
Vietnam's Next Top Model 2019 anh 2
Host Võ Hoàng Yến động viên thí sinh nhưng vẫn khẳng định: “Nghề người mẫu không hợp với em”. Cố vấn Mâu Thuỷ thẳng thắn nói: “Chúng tôi không muốn xây một giấc mơ ảo cho bạn”. 
Vietnam's Next Top Model 2019 anh 5
Một thí sinh khác có gương mặt ấn tượng nhưng lộ nhược điểm chân kém thon khi mặc áo tắm. Cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2019 có chủ đề "Be unique" (Hãy là duy nhất). Theo chia sẻ từ bộ ba quyền lực ghế nóng, chiều cao không phải yếu tố quyết định duy nhất. Thí sinh cao dưới 1,65 m vẫn có cơ hội nhưng tỷ lệ vóc dáng cần cân đối và có cá tính. 
Thí sinh nam đầu tiên vào nhà chung Next Top chỉ cao 1,6 m Phạm Văn Thoại gây tranh cãi khi được chọn vào nhà chung, song thí sinh này vẫn tự tin với vẻ ngoài khác lạ của mình.

Thí sinh nam Next Top Model trang điểm đậm, đi giày cao 20 cm

Sáng 30/9, dàn thí sinh Next Top Model khu vực miền Bắc xuất hiện với phong cách đa dạng. Trong đó, vẫn có không ít thí sinh nam chọn cách ăn mặc như phụ nữ, trang điểm đậm.

Ly Nguyễn

Video: Duy Anh

Bạn có thể quan tâm

Võ Hoàng Yến Giải trí