Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bị chê diễn dở, Dương Mịch trổ tài khóc trong một giây

Dương Mịch thường xuyên bị chê diễn đơ, kỹ năng diễn xuất ngày càng đi xuống. Tuy nhiên trong một game show, cô đã thể hiện khả năng rơi nước mắt chỉ trong tích tắc.

Dương Mịch trổ tài khóc Dương Mịch có khả năng tốt trong việc rơi nước mắt.

Mới đây, trong show Đào thoát khỏi mật thất, Dương Mịch đã trổ tài rơi nước mắt trong khoảng thời gian ngắn để hoàn thành nhiệm vụ trước sự ngạc nhiên của các đồng nghiệp.

Dương Mịch sau đó chia sẻ vì cô là diễn viên nhí, đã có 20 năm kinh nghiệm diễn xuất nên khóc lóc được coi là "kỹ năng chuyên nghiệp". Dương Mịch chỉ cần khoảng một giây đã có thể khóc, thậm chí còn khống chế được tốc độ rơi của nước mắt.

Duong Mich dien canh khoc anh 1
Dương Mịch chớp mắt đã có thể khóc được khiến đồng đội là Ngụy Đại Huân, Đặng Luân, Hoàng Minh Hạo khâm phục.

Dương Mịch là tiểu hoa 8X nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc. Cô có nhiều tác phẩm thành công vang dội khắp châu Á như Tiên kiếm kỳ hiệp, Cung tỏa tâm ngọc, Cổ kiếm kỳ đàm, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa... Tuy nhiên, diễn xuất của Dương Mịch bị đánh giá là không ổn định. Cô thường xuyên bị chê về đài từ, cũng như biểu cảm đơ cứng. Cộng đồng mạng Trung Quốc từng cho rằng nguyên nhân khiến khả năng thể hiện của Dương Mịch xuống dốc là do cô lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho cơ mặt không mềm mại, linh hoạt.

Hiện tại, Dương Mịch có bộ phim Trúc mộng tình duyên đóng cùng Hoắc Kiến Hoa đang chiếu trên đài Hồ Nam. Phim không được đánh giá cao về nội dung cũng như diễn xuất. Đặc biệt là việc cả hai đều là nghệ sĩ hơn 30 tuổi nhưng vẫn diễn phim thần tượng khiến khán giả thấy phản cảm.

Duong Mich dien canh khoc anh 2
Angelababy, Lưu Diệc Phi dùng thuốc nhỏ mắt để đóng cảnh cảm động.

Cảnh khóc là một trong những phân đoạn thường gặp trong phim tình cảm. Tuy nhiên, các người đẹp nổi danh của Hoa ngữ hiện tại như Angelababy, Lưu Diệc Phi, Tống Thiến, Cổ Lực Na Trát đều không thể hiện tốt các cảnh này. Họ phải nhờ đến thuốc nhỏ mắt để có thể hoàn thành vai diễn, nhưng vẫn không đem lại cảm xúc cho người xem.

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa diễn xuất tệ khiến rating phim trượt dốc

Dương Mịch và Hoắc Kiến Hoa đang đóng chính trong phim đề tài dân quốc "Trúc mộng tình duyên". Tuy nhiên tuổi tác và diễn xuất của cả hai không phù hợp với nhân vật.Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh