Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bị cha mắng khi mua hàng trên mạng, nữ sinh lớp 9 mất tích

Sau khi bị cha trách mắng, Duyên âm thầm rời khỏi nhà. Đến nay, 4 ngày trôi qua, mọi người đi tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa có thông tin về nữ sinh này.

Chiều 23/10, ông Nguyễn Quang Biên, Trưởng Công an xã Thọ Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An - cho biết vẫn chưa tìm thấy em Võ Thị Duyên, 14 tuổi, học sinh lớp 9, trường THCS Hồ Tông Thốc, xã Thọ Thành. Nữ sinh này là con của gia đình anh Võ Văn Dũng (trú tại địa phương).

Theo lời kể của anh Dũng, chiều 4 ngày trước, anh phát hiện con trao đổi mua bán trên mạng, đồng thời mới mua một chiếc điện thoại. Khi được hỏi, Duyên không trả lời nên bị cha trách mắng, dùng roi đánh.

nu sinh mat tich anh 1
Võ Thị Duyên. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Duyên bỏ chạy ra khỏi nhà từ đó đến nay không thấy quay về.

"Tối hôm đó, tôi và gia đình đi tìm con, có người nói thấy cháu lang thang trên quốc lộ 1A ở cầu Lồi, đoạn qua xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu. Tôi đánh xe máy đi tìm nhưng không có kết quả", anh Dũng lo lắng nói.

Sau nhiều giờ tìm kiếm vô vọng, anh Dũng đã trình báo lên chính quyền địa phương, phối hợp tìm kiếm nhưng không có kết quả. Khi đi, Duyên mặc áo hồng, quần jeans. Gia đình cũng nhiều lần tìm hỏi bạn bè, người quen song nữ sinh này vẫn bặt vô âm tín.

"Chúng tôi đã phát đi thông báo rộng rãi ở các xã, huyện lân cận để tìm kiếm cháu nhưng vẫn chưa có kết quả", ông Biên cho hay.

Ban giám hiệu trường THCS Hồ Tông thốc cho biết Duyên là học sinh ngoan ngoãn, học giỏi và hòa đồng với mọi người. Gần đây, nữ sinh có mượn tiền bạn để mua một cái điện thoại thông minh và bán hàng trên mạng.

nu sinh mat tich anh 2
Trường THCS Hồ Tông Thốc (xã Thọ Thành) - nơi nữ sinh Duyên đang theo học. Ảnh: Google Maps.

Nữ sinh lớp 7 mất tích sau khi xin phép đi học thêm

Gia đình đã tìm kiếm em Nguyễn Võ Hà My (học sinh lớp 7A2, Trường THCS Quang Trung) suốt 5 ngày nay. Công an thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng cũng đã vào cuộc điều tra.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Nghệ An Giáo dục