Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Bị can ở An Giang chết do bệnh, không phải bị công an đánh'

Công an tỉnh An Giang cho biết bị can Lê Thanh Sơn chết do bệnh lý chứ không phải bị lực lượng công an đánh.

Tối 2/1, Công an tỉnh An Giang cho biết bị can Lê Thanh Sơn (27 tuổi, ngụ khóm Long Thị A, phường Long Hưng, thị xã Tân Châu) chết là do bệnh lý, chứ không phải bị lực lượng công an đánh đập hay có bất cứ vi phạm nào khác đối với bị can.

Theo nội dung vụ việc, vào ngày 9/8/2016, Công an thị xã Tân Châu thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, sau đó khởi tố bị can đối với Sơn để phục vụ công tác điều tra về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy. 

Đến sáng 28/12/2016, Sơn khó thở, ho, nên công an đưa bị can này đến Bệnh viện Đa khoa Tân Châu, sau đó chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang (tại TP Châu Đốc) để tiếp tục điều trị. Đến gần 24h cùng ngày, Sơn tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Sơn bị nhồi máu cơ tim và viêm phổi. Vì vậy, Công an thị xã Tân Châu chỉ đạo cho Công an phường Long Hưng hỗ trợ gia đình Sơn mua quan tài, vận động gia đình đưa đi mai táng.

Đến sáng 1/1, một số người kích động, xúi giục gia đình Sơn thuê xe lôi kéo quan tài đi vòng trên một số tuyến đường thuộc nội ô thị xã Tân Châu. Tuy nhiên, khi được cơ quan chức năng giải thích rõ ràng về cái chết của Sơn và vận động người nhà nên gia đình Sơn đã đem thi thể đi chôn cất.

Trạm trưởng bảo vệ rừng bị đánh tử vong sau cuộc nhậu

Trong lúc ngồi nhậu, Hợp xảy ra mâu thuẫn với anh Thịnh nên chạy về làng gọi 7 thanh niên trên cầm gậy, dao đến giải quyết.

 

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Xã hội