Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bi Béo 'tố' bố Xuân Bắc cặp bồ trên truyền hình

Con trai Xuân Bắc nổi tiếng là cậu bé hay "chặt chém" và kể xấu bố trên sóng truyền hình.

Bi Beo 'to' bo Xuan Bac cap bo tren truyen hinh hinh anh 1
Trong tập 43 của chương trình Bố ơi, mình đi đâu thế?, các con được giao cho đặc quyền viết mật thư và người phải thực hiện nhiệm vụ là bốn ông bố. Theo đó, Xuân Bắc, Mạnh Trường, Minh Khang và Minh Đỗ lần lượt bị đưa vào phòng kiểm tra nói dối để nghe 4 bé "chất vấn". 
Bi Beo 'to' bo Xuan Bac cap bo tren truyen hinh hinh anh 2
Bé Bi, Totti, Suti và Chíp họp nhóm để thảo luận về câu hỏi đưa ra cho các bố. Những câu hỏi chung được các bé thống nhất là "Tiết lộ số đo ba vòng", "

Lần gần nhất tắm khi nào?", "Đoán con bố đang nghĩ điều gì?

", "Bố nói dối con bao giờ chưa?"...
Bi Beo 'to' bo Xuan Bac cap bo tren truyen hinh hinh anh 3
Xuân Bắc là ông bố phải đeo máy phát hiện nói dối đầu tiên. Trước sự nghiêm túc của Bi, danh hài đất Bắc tiết lộ chính xác số đo ba vòng là 

92-84-101. Ngoài ra, anh bị con trai bóc mẽ từng không tắm trong ba ngày. Bi quả quyết "Con biết rồi, nhưng con để xem bố có nói thật hay không". 

Bi Beo 'to' bo Xuan Bac cap bo tren truyen hinh hinh anh 4
Đây không phải lần duy nhất Bi kể xấu bố Xuân Bắc trong tập 43. Đến lượt diễn viên Mạnh Trường vào phòng và bị Chíp hỏi về chuyện có bồ, anh rất bất ngờ. Anh hỏi ngược lại các con có hiểu cặp bồ là gì không. 
Bi Beo 'to' bo Xuan Bac cap bo tren truyen hinh hinh anh 5
Bi nhanh chóng đáp lại: "Cặp bồ là đã có vợ rồi mà lại yêu dấu một người khác". Khi Mạnh Trường vặn lại tại sao biết, Bi hồn nhiên trả lời bố Bắc từng như thế nhưng bỏ rồi. Sau khi biết chuyện, Xuân Bắc mắng yêu con: "Đấy là mẹ hiểu lầm. Bi ơi! Thế này làm sao cho con đi mùa ba được". 
Bi Beo 'to' bo Xuan Bac cap bo tren truyen hinh hinh anh 6
Với ông bố Mạnh Trường, câu hỏi khiến anh bối rối nhất là "Bố đã bao giờ nói dối con chưa?". Anh quyết định trả lời thật là từng nói dối Chíp nhưng với mục đích để con ngoan và vui. "Sẽ có một vài trường hợp bố mẹ nói dối vì muốn tốt cho các con. Trẻ con không bao giờ được nói dối" - anh tâm sự cùng các bé. 
Bi Beo 'to' bo Xuan Bac cap bo tren truyen hinh hinh anh 7
Nhạc sĩ Minh Khang cũng bị Suti liên tục "tra hỏi" chuyện nói dối như ba nói dối mẹ bao giờ không và tại sao? Anh nhận lỗi với con gái nhưng giải thích thêm đó là lời nói dối vô hại. Minh Khang chia sẻ anh cảm thấy hạnh phúc khi nghe con gái đặt nhiều câu hỏi về gia đình. 
Bi Beo 'to' bo Xuan Bac cap bo tren truyen hinh hinh anh 8
Doanh nhân Minh Đỗ là người cuối cùng bước vào phòng tra khảo. Ông bố này bị Chíp đe dọa "cấm bác được nói dối". Totti hỏi nhiều câu liên quan đến mẹ như "Bố đã bao giờ cãi mẹ chưa?", "Bố có nói dối mẹ không?". Anh giải thích với con trai rằng nói dối một vài lần để mẹ vui. 

Bi Beo 'to' bo Xuan Bac cap bo tren truyen hinh hinh anh 9
Trước đó, các ông bố và các con có một bữa tiệc ấm cúng tại một khách sạn ở Đà Lạt. 

Minh Đức

Ảnh: VTV

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Nhung tham hoa dien anh dua tren manga hinh anh

Những thảm họa điện ảnh dựa trên manga

0 2

Các bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản không ít lần làm khó đội ngũ làm phim, khiến họ đem tới những tác phẩm dở tệ.

01:55 Tap dau 'Ve nha di con' ve dich Covid-19 hinh anh

Tập đầu 'Về nhà đi con' về dịch Covid-19

0 1

Đoạn video giới thiệu tập đầu của "Những ngày không quên" có sự xuất hiện của dàn diễn viên "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta". Phim về đề tài Covid-19 và lên sóng từ 6/4.