Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bị bắt vì liếm hàng ở siêu thị để chế nhạo nỗi sợ virus corona

Nhà chức trách cho biết Cody Lee Pfister, 26 tuổi, đã đăng video lên mạng xã hội ghi lại cảnh anh liếm hàng hóa tại siêu thị ở Virginia. Anh bị buộc tội đe dọa khủng bố.

Một người đàn ông 26 tuổi ở Missouri xuất hiện trong video trên mạng xã hội với hành động liếm vật phẩm tại siêu thị Walmart để chế giễu nỗi sợ hãi về đại dịch virus corona đã bị bắt và bị buộc tội đe dọa khủng bố.

Cody Lee Pfister đã đăng đoạn video anh liếm các chai lăn khử mùi tại cửa hàng Warrenton vào ngày 11/3, theo hồ sơ tòa án. Anh vừa liếm các gói hàng vừa nói "Ai sợ virus corona nào?".

Pfister bị bắt hôm 23/3.

virus corona anh 1

Cody Pfister. Ảnh: Warren Police.


Sở cảnh sát Warrenton cho biết trong bài đăng trên Facebook rằng họ đã nhận được cuộc gọi từ người dân địa phương, cũng như người dân nước ngoài ở Hà Lan, Ireland và Vương quốc Anh, để báo cáo video.

"Chúng tôi coi vụ việc rất nghiêm trọng, đặc biệt trong tình hình đất nước hiện nay với căn bệnh truyền nhiễm đang lây lan", Trung úy Justin Unger nói với NBC News. "Chúng tôi thực hiện những điều này một cách nghiêm túc để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi".

Hồ sơ của cảnh sát cho biết Pfister "cố tình gây ra hiểu lầm hoặc lo sợ về một điều kiện gây nguy hiểm cho tính mạng" bằng cách đăng video lên mạng. Anh đã trình diện trước tòa vào ngày 25/3 và sẽ tiếp tục hầu tòa vào tháng 5.

Chàng trai ngang nhiêu tiểu tiện vào chai bia trên tàu điện ngầm Người đàn ông đang ngang nhiên đi tiểu vào một chai bia rỗng trên tàu điện ngầm ở London, Anh. Cảnh sát đang điều tra vụ việc và gửi lời xin lỗi đến du khách.

Thanh niên 'không sợ virus' ở Mỹ hối hận vì tiệc tùng mùa dịch

Những người đi du lịch trong kỳ nghỉ mùa xuân ở Mỹ bày tỏ sự hối tiếc vì thực hiện các chuyến đi này trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát và các ca nhiễm virus ngày càng tăng.

Bệnh nhân chết khi chờ xếp giường - 'tận thế' ở bệnh viện New York

Các bệnh viện ở thành phố New York, Mỹ, đang phải đối mặt với số ca nhiễm gia tăng nhanh chóng, tình trạng tương tự từng khiến các cơ sở ở Trung Quốc và Italy quá tải.

Tuyết Mai

Bạn có thể quan tâm