Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bếp Xanh khai trương showroom tại Gò Vấp

Tiếp nối sự kiện ra mắt showroom quận 7, Bếp Xanh vừa khai trương showroom thiết bị bếp tiếp theo tại số 616 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Việc ra mắt showroom tại quận Gò Vấp nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp cho dân cư trong khu vực. Bước tiến này không chỉ đáp lại sự yêu quý của khách hàng, mà còn khẳng định bước phát triển của Bếp Xanh trong nỗ lực trở thành thương hiệu phân phối thiết bị nhà bếp hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Bep Xanh anh 1

Showroom mới của Bếp Xanh tại quận Gò Vấp.

Đến với showroom Gò Vấp, khách hàng sẽ được tư vấn, trải nghiệm các sản phẩm nhà bếp nổi bật đến từ các thương hiệu uy tín tại Việt Nam như Kangaroo, Taka, Karofi... Ngoài ra, các dòng sản phẩm nhập khẩu từ thị trường nước ngoài như Malloca, Bosch, Hafele, Eurogold, Toto… cũng được trưng bày nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Bep Xanh anh 2

Các showroom đều trưng bày sản phẩm từ các thương hiệu uy tín.

Góp phần đưa Bếp Xanh trở thành chuỗi siêu thị nhà bếp uy tín, showroom Gò Vấp được đầu tư chỉn chu, đạt tiêu chuẩn cao về quy mô, thiết kế. Đại diện Bếp Xanh cho biết, hãng chú trọng vào việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn khi đến tham quan, mua sắm sản phẩm.

Bep Xanh anh 3

Nhân viên Bếp Xanh Gò Vấp tiếp đón khách hàng đến tham quan mua sắm.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Bếp Xanh đã xây dựng đội ngũ Bexa Care để xử lý các sự cố liên quan đến nhà bếp 24/7. Hoạt động theo slogan “Bếp Xanh - Khởi nguồn hạnh phúc”, hãng mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong mỗi khoảnh khắc hạnh phúc của các gia đình.

Bep Xanh anh 4

Đội ngũ Bếp Xanh luôn trung thành với tiêu chí làm hài lòng mỗi khách hàng.

Mong muốn trở thành thương hiệu quen thuộc của nhiều khách hàng, Bếp Xanh hy vọng mỗi showroom sẽ giúp căn bếp các gia đình trở nên hiện đại, tiện nghi, là không gian đoàn tụ của cả gia đình sau một ngày làm việc vất vả.

“Mỗi thành viên của Bếp Xanh luôn đồng hành trong các hoạt động kinh doanh nhằm đưa đến khách hàng những trải nghiệm khó quên khi mua và sử dụng sản phẩm” - đại diện Bếp Xanh chia sẻ.

Thông tin địa chỉ showroom:

328 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM

251 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM

616 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM

Email: info@bepxanh.com | Hotline: 18006775 | Website: www.bepxanh.com

Trà Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm