Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bentley của Ngô Thanh Vân bị tạm giữ vì biển giả

Mới đây, hàng loạt xế hộp đã bị công an Quận 7 - TP. HCM tạm giữ khi những người điều khiển phương tiện không xuất trình được giấy tờ xe. Trong số những chiếc xe này, đặc biệt đáng chú ý là chiếc siêu xe Bentley màu trắng của diễn viên Ngô Thanh Vân.

Siêu xe 5 chỗ hiệu Bentley Flying Spur mang BKS 29A - 02.385 đã bị kiểm tra giấy tờ và lập biên bản tạm giữ khi chiếc xe này đang được đậu trên đường Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP.HCM. Lúc đó, trên xe là diễn viên Ngô Thanh Vân.

Chiếc siêu xe mà Ngô Thanh Vân đang sử dụng là của Ngô Hoàng P (Sn 1976 - anh trai của Ngô Thanh Vân), nhưng khi người đẹp này xuất trình giấy tờ xe thì chiếc xe thuộc về quyền sở hữu của ông Nguyễn Khắc D (Hà Nội). Khi xác minh tại phòng CSGT Hà Nội và Cục đăng kiểm, công an phát hiện, BKS 29A - 02.385 của chiếc xe trên thực chất là BKS của xe Nissan Teana, và người đứng tên chủ sở hữu của chiếc xe này cũng chính là ông Nguyễn Khắc D.

Ngô Thanh Vân xuất hiện cùng siêu xe Bentley màu trắng trong 1 sự kiện.

Thời gian qua, đả nữ Ngô Thanh Vân thường xuyên sử dụng chiếc xe này để tham gia các sự kiện showbiz tại TP. HCM Lần đầu tiên, cô xuất hiện cùng chiếc siêu xe màu trắng này là vào khoảng đầu tháng 4 năm nay, đã khiến mọi người phải trầm trồ, ghen tị, vì được biết giá trị của chiếc xe này rơi vào tầm khoảng 7 tỷ đồng.

Hiện tại, công an Quận 7 - TP. HCM vẫn tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc.

Theo VnMedia

Bạn có thể quan tâm

Xe