Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bệnh viện thẩm mỹ Medika phát triển hệ thống cộng tác viên kinh doanh

Xây dựng đội ngũ cộng tác viên kinh doanh rộng khắp TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, Medika kỳ vọng mang dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn đến với đông đảo khách hàng.

Hoạt động theo mô hình phức hợp giữa Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa, Bệnh viện thẩm mỹ Medika mang đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt cho nhiều chị em. “An toàn - hiệu quả - dịch vụ chuyên nghiệp” là phương châm Medika luôn theo đuổi để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Hoạt động trong ngành vốn có sự thay đổi và phát triển nhanh chóng, Medika đã nắm bắt những xu hướng cũng như chuyển đổi mô hình kinh doanh mới. Bệnh viện không ngừng đầu tư cả cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại. Tay nghề của đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ giúp Medika được nhiều khách hàng lựa chọn.

Medika anh 1

Medika hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp.

Với mong muốn đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng, doanh nhân trẻ Nguyễn Ngọc Hân Di đã thành lập hệ thống cộng tác viên (CTV) kinh doanh.

"Là người mang mô hình Hệ thống kinh doanh dịch vụ làm đẹp về cho Medika tại TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, tôi phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Ban đầu, mọi thứ như một bản nháp, vẽ xoá rồi thay đổi. Nhưng đến nay, tất cả đã đi vào quy trình chuẩn mực", chị Nguyễn Ngọc Hân Di – CEO Medika chia sẻ.

Medika anh 2

CEO Nguyễn Ngọc Hân Di chủ trương thành lập hệ thống CTV kinh doanh dịch vụ làm đẹp của Medika.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, hệ thống đã xây dựng đội ngũ cộng tác viên nhiệt huyết. Đây đều là các bạn trẻ đam mê kinh doanh, yêu cái đẹp và muốn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ. Với thời gian linh hoạt, đào tạo bài bản về chuyên môn, hệ thống giúp nhiều bạn trẻ phát triển kỹ năng, trau dồi thêm kinh nghiệm làm việc.

Medika anh 3

Đội ngũ CTV kinh doanh dịch vụ làm đẹp của Medika.

Một Công tác viên của Medika chia sẻ: “Công việc này phù hợp với bản thân mình, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và sự nhiệt huyết. Cộng tác cùng Medika mình được tự do về thời gian, chủ động sắp xếp lịch trình bản thân”.

Trong năm 2021, Medika đặt ra mục tiêu ứng dụng đa dạng công nghệ làm đẹp hiện đại - an toàn để phụ nữ hoàn thiện nhan sắc. Song song đó, phát triển và hoàn thiện hệ thống cộng tác viên kinh doanh cũng là ưu tiên quan trọng của thương hiệu này. Hiện tại, hệ thống vẫn đang tuyển cộng tác viên kinh doanh tại TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ.

Medika anh 4

Đội ngũ cộng tác viên kinh doanh dịch vụ làm đẹp của Medika.

“Giữa vô vàn cơ sở thẩm mỹ, nhiều khách hàng vẫn tin chọn Medika. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là động lực để Medika phát triển mạnh mẽ hơn, góp phần giúp chị em phụ nữ tự tin đón nhận nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống”, đại diện Medika chia sẻ.

Địa chỉ: 262 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP. HCM

Fanpage: Bệnh viện thẩm mỹ Medika | Website: medika.vn

Hotline: 0948885354 - 02873036566

Tổng đài: 19006566

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm