Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bệnh nhân gout truyền tai nhau về vị lương y nổi tiếng Hà thành

Với bài thuốc chữa gout gia truyền hiệu quả, lương y Nguyễn Thị Hường được nhiều bệnh nhân tin tưởng và giới thiệu để điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Không cần tới các hình thức quảng cáo, lương y Nguyễn Thị Hường được nhiều bệnh nhân gout tìm đến để thăm khám và điều trị. Nhiều người mới có nguy cơ hoặc chớm bị căn bệnh này cũng không ngần ngại đến tận nơi để được tư vấn. Hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào bài thuốc chữa bệnh của lương y.

Điển hình là vợ chồng bệnh nhân Hà Thị Lý (vợ) và Trần Văn Cường (chồng) cùng ở Mỹ Đức, Hà Nội. Khi nghe dân làng truyền tai nhau về tài chữa bệnh của lương y, hai người đã đến khám khi mới chỉ có những dấu hiệu bệnh thông thường, đơn giản.

luong y Nguyen Thi Huong anh 1
Lương y Nguyễn Thị Hường nổi tiếng nhờ bài thuốc chữa gout.

Bà Lý chỉ đau một điểm ở cườm tay đã lo sợ bị gout vội cùng chồng đi khám. Sau khi bắt mạch và tìm hiểu triệu chứng, thấy dấu hiệu của bà không phải là bệnh mà có thể do vận động hoặc cơ khớp nhức mỏi nên lương y Hường không kê đơn. 

Còn ông Cường chỉ đau ở 2 mắt cá ngón tay út và không có dấu hiệu khác nên lương y khuyên đi xét nghiệm máu có kết quả rồi mới lấy thuốc để điều trị.

Lương y Nguyễn Thị Hường cho biết: "Thuốc của tôi làm từ thảo dược lành tính an toàn, uống vào sẽ không sao, nhưng lương tâm của người thầy thuốc là chữa bệnh cứu người chứ không phải vì lợi nhuận. Đạo đức và trách nhiệm của người thầy thuốc là cho người bệnh biết sự thật để họ yên tâm”.

luong y Nguyen Thi Huong anh 2
Bệnh nhân tìm đến lương y Nguyễn Thị Hường ngày càng đông.

"Hữu xạ tự nhiên hương", tài chữa bệnh của lương y cứ thế lan rộng. Ông Nguyễn Xuân Bính 63 tuổi và ông Trần Văn Giàu 67 tuổi ở Mê Linh Vĩnh Phúc cũng là những bệnh nhân được chữa trị thành công.

Ông Giàu bị gout nặng đã 7 năm, có u cục ở cả mắt cá, đầu gối, ngón tay, khuỷu tay. Ông thường xuyên phải dùng Colchicine, lâu ngày bị suy gan, cơ thể mệt mỏi, chán ăn, da xấu. Được hàng xóm giới thiệu, ông Giàu tìm đến lương y Nguyễn Thị Hường và được kê thuốc giải độc, phục hồi chức năng gan.

Đồng thời, lương y Hường kê thuốc khôi phục chức năng thận và đào thải nồng độ axit uric trong máu cho ông Giàu. Trong quá trình chữa, lương y thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình và điều chỉnh đơn thuốc.  

luong y Nguyen Thi Huong anh 3
Các bệnh nhân được điều trị thành công truyền tai nhau về bài thuốc của lương y.

Sau 2 tháng uống thuốc, ông Giàu đã giảm cơn đau và da sáng màu, thấy người khoan khoái hơn, ăn bắt đầu thấy ngon miệng. Sau 5 tháng, ông không còn phải dùng thuốc Tây nữa. 

Cùng trong đội cựu chiến binh, ông Giàu giới thiệu cho ông Bính về lương y Hường để chữa bệnh gout. Ông Bính không bị nặng như ông Giàu nhưng đã chữa ở nhiều nơi mà vẫn không khỏi bệnh.

Sau 4 tháng điều trị bằng thuốc của lương y Hường, ông Bính đã khỏe người hơn, không đau, axit uric giảm và chỉ kiêng khem ở mức độ vừa phải. Ông Bính cho biết: “Tôi sẵn sàng giới thiệu bài thuốc của lương y Hường cho mọi người bị bệnh gout. Tìm được địa chỉ chữa bệnh tốt như thế này không phải là dễ”.

luong y Nguyen Thi Huong anh 4
Lương y cho biết,  bà luôn cố gắng phát triển bài thuốc của mình để điều trị cho nhiều bệnh nhân khác.

"Tiếng lành đồn xa", bệnh nhân gout khắp cả nước tìm đến lương y Nguyễn Thị Hường để được điều trị. Lương y cho biết, bà không bằng lòng với những kết quả có được mà luôn suy nghĩ tìm cách cải tiến bài thuốc, rút ngắn thời gian điều trị với mức chi phí thấp nhất để phục vụ người bệnh.

Bệnh nhân gout có thể liên hệ với lương y Nguyễn Thị Hường qua số điện thoại 0936.009.783 – 0973.084.256 để được tư vấn khám chữa bệnh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm