Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bệnh nhân bị 75 chiếc kim cắm vào người không rõ lý do

Một người đàn ông Ấn Độ đang làm việc cho một công ty đường sắt phải nhập viện để lấy hàng chục chiếc kim trong cơ thể.

Badrilal Meena, đến từ Kota thuộc bang Rajasthan, miền Bắc Ấn Độ, được gia đình đưa vào bệnh viện để phẫu thuật lấy 75 chiếc kim ra khỏi cơ thể. Theo kết quả chụp X-quang, người đàn ông 56 tuổi này có 40 chiếc kim nằm trong cổ, 25 chiếc nằm ở chân và hai cánh tay.

Bệnh nhân và gia đình đều không rõ tại sao trên người ông lại có nhiều kim đến thế. Chúng được cắm vào cơ thể ông Badrilal một cách có chủ định.

kim trong nguoi anh 1
Trên cổ và chân ông Badrilal Meena có rất nhiều kim, nhưng ông không hiểu vì sao chúng xuất hiện ở đó. Ảnh: CEN.

Hiện chưa có bệnh viện nào sẵn sàng thực hiện phẫu thuật để loại bỏ những chiếc kim trên cơ thể người đàn ông này. Vì vậy, ông Badrilal buộc phải nằm tại một bệnh viện ở Mumbai để chờ được phẫu thuật.

Theo Daily Mail, Badrilal Meena đang làm việc cho một công ty đường sắt tại địa phương. Con trai ông, Rajendra, cho biết họ muốn lấy những chiếc kim ở chân ra trước vì Badrilal bị đau.

“Chúng tôi đã rất sợ hãi sau khi nhìn thấy hình ảnh chụp X-quang. Chúng tôi không biết làm thế nào những chiếc kim lại nằm bên trong cơ thể của ông ấy. Tôi đã hỏi bố vài lần, nhưng ông ấy không nhớ gì cả”, con trai bệnh nhân chia sẻ.

Minh Hải

Theo Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe