Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bệnh nan y tràn ngập trong 'bom tấn' truyền hình TVB

Từ Dương Di, Mã Quốc Minh cho đến Ngô Khải Hoa, Sầm Lệ Hương đều lần lượt mắc bệnh nan trong phim truyền hình sắp lên sóng “On Call 36 Hours 2”.

Một tin chẳng mấy vui vẻ cho các khán giả yêu thích phim truyền hình TVB là “siêu phẩm” On Call 36 Hours 2 sắp lên sóng sẽ có nội dung đầy bi kịch. Để tăng thêm độ “kịch tính”, giám chế Phan Gia Đức đã mạnh tay để tuyến nhân vật chính mắc những căn bệnh nan y khác nhau.

Phạm Tử Dư (Dương Di) mang thai trong khi vẫn còn di chứng của bệnh ung thư. Trong một lần cãi nhau với bác sĩ Lạc Văn Sanh (Ngô Khải Hoa), cô đã không may mất đi đứa trẻ. Lo lắng cho sức khỏe của vợ, Trương Nhất Kiện (Mã Quốc Minh) lâm vào tình trạng trầm cảm và còn bị tai nạn xe hơi nghiêm trọng, phải phẫu thuật đầu và tim mới qua được cơn nguy hiểm.

Bộ đôi Hướng Thiên Nhi (Chu Thiên Tuyết) và Lạc Văn Sanh cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Sau khi kết thúc phần điều trị cho cô người yêu trẻ Thiên Nhi, Lạc Văn Sanh phát hiện ra các tế bào ung thư trong người anh đã di căn, tình trạng sức khỏe nguy kịch, phải dùng thuốc để tự duy trì sự sống. Chứng kiến cảnh cha mẹ chết trong hỏa hoạn và vợ cũ qua đời vì lên cơn đau tim, Lạc Văn Sanh dần trở nên khép kín, lạnh lùng.

Tuy nhiên, bi kịch của Ngô Khải Hoa chẳng là gì so với Sầm Lệ Hương. Trong số các nhân vật chính của On Call 36 Hours 2, Xa Hiểu Đồng (Sầm Lệ Hương) là người duy nhất qua đời vì điều trị thất bại. Căn bệnh u não đã khiến cô nhân viên xã hội lạc quan, yêu đời Xa Hiểu Đồng mất hết sức sống. Sau thời gian dài chịu đựng, cuối cùng Hiểu Đồng đã qua đời trong sự tiếc thương vô vàn của Dương Bái Thông (La Trọng Khiêm).

Trước những phàn nàn của khán giả, nội dung On Call 36 Hours 2 lạm dụng quá nhiều tình tiết bi kịch, phía TVB vẫn giữ thái độ hết sức lạc quan. Phát biểu trước báo giới, giám chế Phan Gia Đức chẳng ngại ngần bày tỏ sự tự tin rằng phim sẽ lọt vào top phim ăn khách nhất TVB năm nay.

Theo Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.