Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Benedict Cumberbatch không biết Doctor Strange sẽ trở lại cách nào

Mặc dù chưa rõ tương lai nhân vật, Benedict khẳng định sẽ không bao giờ từ chối cơ hội hóa thân làm phù thủy tối thượng.

Lần cuối khán giả thấy Doctor Strange qua màn ảnh rộng là ở Avengers: Infinity War. Thật không may, vào cuối phim, anh nằm trong nửa dân số bị tan biến sau khi Thanos "búng tay". Trả lời phỏng vấn tờ Deadline, Benedict Cumberbatch thừa nhận anh không biết làm thế nào để đưa Doctor Strange trở về từ cát bụi. 

Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định nhân vật của anh về cơ bản sẽ có mặt trong phần sau dù nhà sản xuất chưa công khai xác nhận. Cụ thể, Benedict chia sẻ: "Doctor Strange sống lại là điều chắc chắn nhưng tôi chưa rõ bằng cách nào. Điều này các bạn nên hỏi Kevin Feige".

marvel anh 1
Tạo hình nhân vật Doctor Strange. Ảnh: Screen Rant.

Bên cạnh đó, tài tử 41 tuổi cũng thổ lộ rằng anh rất muốn tiếp tục đồng hành cùng nhân vật Doctor Strange trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, điều này khiến những người hâm mộ Phù thủy tối thượng băn khoăn khi Doctor Strange 2 chưa có tín hiệu sản xuất.

Nhiều nguồn tin đồn thổi phần hai đã được lên kế hoạch. Ác nhân sẽ là Nightmare và nhân vật Mordo sẽ quay trở lại. Thế nhưng, tới tháng 3 vừa qua, Benedict vẫn nói rằng anh chưa được thông báo từ Marvel Studios.

Trong khi đó, Avengers 4 hoàn toàn có thể đặt một dấu chấm hết cho số phận của Stephen Strange nếu muốn. Một khi điều này xảy ra, việc sản xuất Doctor Strange 2 sẽ không còn cần thiết.

Công chiếu vào năm 2016, Doctor Strange thu về khoản tiền 677 triệu USD trong khi chỉ bỏ ra một phần tư số đó để sản xuất. Benedict Cumberbatch cùng Stephen Strange nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả. Người hâm mộ chấm điểm A cho phim tại CinemaScore.

Chưa hết, các nhà chuyên môn cũng dành nhiều đánh giá tích cực cho phim. Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, Doctor Strange nhận điểm số tích cực đến 89%. Những tín hiệu này được fan kỳ vọng sẽ là cơ sở để Marvel Studios cân nhắc về tương lai của Doctor Strange.


Hương Đỗ

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh