Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bên trong siêu thị Nhật Bản vừa khai trương tại Hà Nội

Ngày 23/12, Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) đã chính thức khai trương siêu thị đầu tiên tại Việt Nam mang tên FujiMart (142 Lê Duẩn).

BRG anh 1
Được thành lập dưới sự hợp tác của hai tập đoàn danh tiếng là BRG và Sumitomo, siêu thị FujiMart mới là sự cộng hưởng sức mạnh của kinh nghiệm hơn 50 năm trong ngành bán lẻ của Sumitomo tại Nhật Bản và nước ngoài, cùng sự am hiểu thị trường sâu sắc từ phía BRG.
BRG anh 2
Thông qua mô hình siêu thị FujiMart, cả hai doanh nghiệp cùng mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm, thực phẩm ngon, bổ dưỡng và an toàn.
BRG anh 3
Ông Keisuke Hitotsumatsu, Tổng giám đốc FujiMart Việt Nam cho biết: “Cả BRG và Sumitomo đều có nguồn lực lớn để đầu tư bài bản trong dự án FujiMart, đặc biệt là kinh nghiệm hơn 50 năm của Sumitomo trong vận hành và kinh doanh chuỗi siêu thị, còn BRG là doanh nghiệp tư nhân đa ngành uy tín tại Việt Nam. Việc hợp tác giữa hai tập đoàn tại thị trường Việt Nam là cách cộng hưởng sức mạnh, đóng góp cho sự phát triển của ngành bán lẻ Việt Nam. Mô hình siêu thị FujiMart sẽ là sự pha trộn giữa ẩm thực Việt và văn hóa phục vụ Nhật, mang đến cho người dân Việt những sản phẩm, thực phẩm ngon, bổ dưỡng và an toàn”.
BRG anh 4
Với tiêu chí đem “Fresh Everyday - Tươi ngon mỗi ngày” của từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, FujiMart sẽ áp dụng những bí quyết hoạt động cùng công nghệ của các siêu thị ẩm thực hàng đầu Nhật Bản, đặc biệt trong khâu kiểm soát và đảm bảo thực phẩm tươi ngon cùng phong cách phục vụ tận tâm.
BRG anh 5
Trong buổi chuẩn bị trước ngày khai trương, nhân viên siêu thị, đặc biệt chuyên gia người Nhật cũng tận tay sắp xếp hàng hóa.
BRG anh 6
Táo Amori được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Loại táo này rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
BRG anh 7
Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức các món ăn của Nhật Bản và Việt Nam, được chế biến ngay tại chỗ.
BRG anh 8
Bánh ngọt được làm dưới sự hướng dẫn của chuyên gia người Nhật.
BRG anh 11
Quầy thu ngân đã sẵn sàng để đón những vị khách đầu tiên.
BRG anh 12
Khu vực chăm sóc khách hàng ở ngay cửa vào siêu thị, có thể nhanh chóng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội