Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bên trong ngôi trường được đầu tư 70 triệu USD, sức chứa 7.000 người

British University Vietnam (BUV) là đại học Anh quốc đặt tại Việt Nam. Nằm trong khu đô thị Ecopark, trường sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, không gian xanh mát.

BUV anh 1
Cơ sở Đại học British University Vietnam (BUV) đặt tại khu đô thị xanh Ecopark dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng 7. Với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD, khuôn viên trường đạt tiêu chuẩn Anh với sức chứa 7.000 sinh viên.
BUV anh 2
Trường được thiết kế với kiến trúc độc đáo, kết hợp công nghệ hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy. Điều này nhằm mang đến cho sinh viên cũng như giảng viên không gian truyền cảm hứng, năng lượng và sáng tạo.

BUV anh 3
Các phòng học và giảng đường được trang bị hệ thống nghe - nhìn đồng bộ. Phòng X-Space được chia làm nhiều khu vực thảo luận nhỏ với các công cụ phục vụ thảo luận và thuyết trình. Nhờ vậy, giảng viên có thể hướng dẫn một lúc nhiều nhóm sinh viên hiệu quả hơn.
BUV anh 4
Khuôn viên trường là một không gian mở gần gũi với thiên nhiên. Lớp học, thư viện, phòng nghiên cứu nhìn ra bãi cỏ xanh mát mắt. Tiện ích hiện đại giúp sinh viên phát triển toàn diện như bể bơi, sân bóng đá, sân tennis, khu câu lạc bộ…
BUV anh 5
Với diện tích rộng của cơ sở mới, các hoạt động câu lạc bộ, cộng đồng dành cho sinh viên ngày càng được tổ chức quy mô và chất lượng hơn. Trường cũng sẽ kết hợp cùng các đối tác chiến lược, tổ chức quốc tế cho ra đời nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật, mang lại cơ hội giao lưu và học hỏi cho sinh viên.
BUV anh 6
Sinh viên sẽ được truy cập vào thư viện sách và thư viện điện tử được liên kết với các nhà xuất bản lớn trên thế giới. Ngoài ra, kho tài liệu học thuật online trang bị đa dạng, bao gồm tài liệu có nguồn từ BUV, Đại học London, Đại học Staffordshire cũng như các nghiên cứu bên ngoài. Hệ thống thu lại bài giảng tạo điều kiện ôn tập tốt nhất cho sinh viên, giúp các bạn dễ dàng xem lại bài giảng từ đầu năm học.
BUV anh 7
Học sinh ứng tuyển có thể lựa chọn các chuyên ngành hiện có trong chương trình đào tạo của BUV như quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, tài chính kế toán, quản trị du lịch... Các khối ngành mới dự kiến khai trương trong năm nay là quản trị khách sạn - sự kiện, thiết kế và lập trình game, quản trị an ninh mạng, thiết kế đồ họa.

Đại học British University Vietnam (BUV) chính thức đi vào hoạt động tại đô thị xanh Ecopark trong năm nay với khuôn viên đạt chuẩn quốc tế. Sự kiện “Ngày hội trải nghiệm - BUV info day” diễn ra từ 9h đến 12h30 ngày 22/7 sẽ mang tới nhiều trải nghiệm giáo dục hữu ích và thú vị dành cho các bậc phụ huynh, học sinh, cũng như cơ hội khám phá cơ sở vật chất hiện đại tại Việt Nam.

Sự kiện diễn ra tại cơ sở BUV Ecopark, khu đô thị Ecopark, Hưng Yên và có xe đưa đón tại 193B Bà Triệu, Hà Nội. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết qua hotline: 0966 62 9909 và đăng ký tham gia tại đây (http://bit.ly/BUVINFODAY2018). Chương trình có hoạt động tham quan, khám phá trang thiết bị, tìm hiểu các ngành học phù hợp, tham gia thi thử 2 kỹ năng IELTS đọc và nghe… Khi đăng ký nhập học ngay tại sự kiện, mỗi bạn đều nhận được một chiếc MacBook Air 13 inch 128 GB.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục