Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bên trong khu nghỉ dưỡng của Donald Trump

Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của cựu Tổng thống Donald Trump còn được biết đến với tên gọi "Nhà Trắng mùa đông".

Ben trong khu nghi duong bi kham xet cua Donal Trump, resort cua Donal Trump, Khu nghi duong Mar-a-Lago anh 1

Cựu tổng thống Donald Trump xác nhận với CNN rằng FBI đã thực hiện lệnh khám xét tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach, bang Florida vào ngày 8/8. Ảnh: A.P.

Ben trong khu nghi duong bi kham xet cua Donal Trump, resort cua Donal Trump, Khu nghi duong Mar-a-Lago anh 2

Mar-a-Lago là khu nghỉ dưỡng ở bang Florida (Mỹ), thuộc quyền sở hữu của cựu Tổng thống Donald Trump. Địa điểm này còn được biết đến với tên gọi “Nhà Trắng mùa đông”. Ảnh: Town and Country Mag.

Ben trong khu nghi duong bi kham xet cua Donal Trump, resort cua Donal Trump, Khu nghi duong Mar-a-Lago anh 3

Năm 1985, ông Trump mua lại khu này với giá chỉ khoảng 8 triệu USD. Với tổng diện tích 20 ha, Mar-a-Lago có một bãi biển, hồ bơi, phòng spa, phòng suite và biệt thự riêng. Khu nghỉ dưỡng được xây vào khoảng những năm 1920 với 128 phòng. Ảnh: Business Insider.

Ben trong khu nghi duong bi kham xet cua Donal Trump, resort cua Donal Trump, Khu nghi duong Mar-a-Lago anh 4

Nội thất của khu Mar-a-Lago được trang trí tỉ mỉ với các món đồ đắt tiền dành cho giới thượng lưu. Khi sở hữu khu nghỉ dưỡng vào năm 1985, ông Trump cũng mua lại toàn bộ số cổ vật giá trị bên trong Mar-a-Lago. Ảnh: The Telegraph.

Ben trong khu nghi duong bi kham xet cua Donal Trump, resort cua Donal Trump, Khu nghi duong Mar-a-Lago anh 5

Gia đình ông Trump cũng là những vị khách thường xuyên có mặt ở khu nghỉ dưỡng. Mỗi lần xuất hiện, mật vụ Mỹ phải tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát ở khu vực này. Ảnh: Palm Beach Resort.

Ben trong khu nghi duong bi kham xet cua Donal Trump, resort cua Donal Trump, Khu nghi duong Mar-a-Lago anh 6

Là chủ khu nghỉ dưỡng, cựu Tổng thống Mỹ đồng thời là hội viên của các câu lạc bộ tại Mar-a-Lago. Để tham gia câu lạc bộ, mỗi người phải đóng phí thành viên là 100.000 USD. Sau khi ông Trump đắc cử vị trí tổng thống Mỹ, phí thành viên đã tăng gấp đôi, lên tới 200.000 USD. Ảnh: Vanity Fair.

Ben trong khu nghi duong bi kham xet cua Donal Trump, resort cua Donal Trump, Khu nghi duong Mar-a-Lago anh 11

Khu nghỉ dưỡng cũng từng là nơi ông Trump tổ chức các cuộc vận động tranh cử. Trong thời gian Donald Trump làm Tổng thống Mỹ, an ninh tại khu nghỉ dưỡng được đặc biệt thắt chặt. Cảnh sát biển tuần tra khu vực Hồ Worth, Thủy lộ duyên hải nội thủy, biển Đại Tây Dương. Cục hàng không Liên bang Mỹ (FAA) ban hành vùng cấm bay trong bán kính gần 5 km. Các chuyến bay thương mại và tư nhân sẽ không thể bay qua khu vực này mỗi khi Tổng thống Mỹ nghỉ lại tại đây. Ảnh: Getty.

Chạy deadline đầu tuần tại 4 quán cà phê xanh mát ở TP.HCM

Nếu đang tìm không gian làm việc giàu cảm hứng cho tuần mới, bạn có thể tìm đến các quán cà phê thoáng mát, nhiều cây xanh.

Món cải ngọt và đậu hũ chiên giòn cho mùa Vu Lan

Dịp lễ Vu Lan, tín đồ ẩm thực không thể bỏ qua những công thức làm món chay đơn giản mà hấp dẫn.

Đôi vợ chồng mang 3 con mèo chu du thế giới

Dan Nguyen và vợ là Olivia Nguyen cùng ba con mèo đã cùng đi đến nhiều địa danh nổi tiếng. Chuyến đi của họ thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Vân Khanh

Bạn có thể quan tâm