Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bên trong khách sạn thuần chay độc đáo từ đồ ăn đến nội thất

Với mọi thứ từ đồ ăn đến nội thất làm từ thực vật, khách sạn thuần chay đầu tiên ở Vương quốc Anh vừa khai trương có thể là điểm nghỉ mát lý tưởng dành cho bạn.

Khach san thuan chay anh 1
Tọa lạc tại Pitlochry, một miền quê nước Anh, khách sạn Saorsa 1875 vừa khai trương vào đầu tháng 6, được thiết kế đặc biệt dành cho người ăn chay và muốn trải nghiệm không gian hoàn toàn thực vật. Ảnh: Lonely Planet.
Khach san thuan chay anh 2
Không chỉ thực phẩm, mọi thứ tại đây đều thân thiện với người ăn chay từ đồ dùng vệ sinh trong phòng tắm đến các sản phẩm tẩy rửa được sử dụng trong khách sạn. Ảnh: Refinery29.
Khach san thuan chay anh 3
Jack McLaren-Stewart, người đồng sáng lập khách sạn, nói: "Chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng chủ nghĩa thuần chay không phải là một sự lựa chọn từ bi, đạo đức. Đó cũng là một cách sống thú vị, sôi nổi. Sự đổi mới trên thực phẩm và thời trang trong những năm gần đây đã truyền cảm hứng cho chúng tôi rất nhiều". Ảnh: Lonely Planet.
Khach san thuan chay anh 4
Đồ dùng vệ sinh trong khách sạn được chứng nhận không độc hại và thuần chay. Tất cả các nhân viên dọn phòng đều sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường, không độc hại và không thử nghiệm từ động vật. Ảnh: Lonely Planet.
Khach san thuan chay anh 5
Khách sạn bao gồm 11 phòng ngủ sang trọng. Mỗi phòng đều được thiết kế theo phong cách riêng với chi phí khoảng 127-165 USD/đêm. Thú cưng luôn được chào đón tại đây. Ảnh: Lonely Planet.

Vân Anh

Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm