Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bên trong ‘Dcar khách sạn di động’ do Dcar và Tập đoàn BRG sản xuất

‘HAECO - Dcar khách sạn di động’ trang bị nội thất hiện đại của Dcar và lắp ráp bởi HAECO, thành viên Tập đoàn BRG. Đơn vị này vừa bàn giao xe thứ 150 - bước phát triển chiến lược.

Tap doan BRG anh 1
“Dcar khách sạn di động” là mẫu xe chủ chốt trong chiến lược phát triển sản phẩm HAECO, đồng thời nằm trong chiến lược phát triển tổng thể của Vinamotor theo chỉ đạo của Tập đoàn BRG. Nội thất xe có thiết kế sang trọng, đầu tư chất liệu, phối màu sắc hài hòa, tạo cảm giác thoải mái cho hành khách.
Tap doan BRG anh 2
Nội thất xe do Dcar sản xuất. Chất liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, tạo cảm giác thoải mái cho hành khách khi sử dụng.
Tap doan BRG anh 3
Xe được trang bị 32 giường nằm riêng biệt, trong đó từng giường được thiết kế như khách sạn sao cấp. Giường có thể gập, duỗi linh hoạt có lợi cho tuần hoàn máu của não bộ và cơ thể.
Tap doan BRG anh 4
Các tiện ích khác được trang bị riêng cho từng giường gồm: Đèn đọc sách, cổng sạc USB, ngăn đựng hành lý xách tay cùng khay đựng nước, màn hình LCD kết hợp với headphone không dây và rèm che đặc biệt không xuyên sáng mang lại sự riêng tư cho từng hành khách.
Tap doan BRG anh 5
Xe HAECO - Dcar khách sạn di động ra mắt lần này được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm, động cơ, hệ thống an toàn của dòng xe HAECO Universe Noble nổi tiếng.
Tap doan BRG anh 6
Ngoài xe HAECO - Dcar khách sạn di động, Vinamotor còn được Tập đoàn BRG định hướng tập trung phát triển sản xuất các dòng xe đã tạo được thương hiệu trên thị trường, nhận phản hồi tốt từ khách hàng như xe city bus nhãn hiệu Ngô Gia Tự, xe khách cỡ lớn nhãn hiệu Ngô Gia Tự, tiêu biểu nhất là các dòng xe thương mại như xe khách County, xe tải Mighty, xe Vinamotor Cabstar sản xuất tại nhà máy ôtô Đồng Vàng.
Tap doan BRG anh 7
Sự kiện bàn giao chiếc xe HAECO - Dcar khách sạn di động thứ 150 đánh dấu cột mốc quan trọng của HAECO cũng như Vinamotor. Ông Bùi Văn Dũng, Tổng giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Ôtô Việt Nam (Vinamotor) cho biết, từ khi trở thành viên của Tập đoàn BRG, được lãnh đạo tập đoàn định hướng về con đường phát triển và đặc biệt là được đầu tư, bổ sung nhân sự cao cấp có kinh nghiệm, Vinamotor đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi liên tục đưa ra thị trường các sản phẩm mới hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện các sản phẩm HAECO - Dcar được thị trường đón nhận tích cực, được bàn giao luôn tới tay khách hàng ngay sau khi sản xuất và hầu như không phải lưu kho.

Vinamotor đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp mũi nhọn trong hoạt động sản xuất kinh doanh xe thương mại, phấn đấu trở thành top 3 doanh nghiệp ôtô thương mại quốc nội. Hãng đã tích cực tái cơ cấu, sắp xếp lại nhân sự cũng như hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc... để mở rộng, phát triển sản phẩm mới và nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Quỳnh Trang - Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Xe