Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bên trong các khách sạn tình yêu độc đáo

Trong ngày Valentine này ngoài những nơi lãng mạn thì những 'khách sạn tình yêu' với nội thất độc đáo cũng là địa điểm mà các cặp đôi thường lựa chọn.

“Khách sạn tình yêu” giờ đã phá phổ biến trên toàn thế giới. Không chỉ dành cho các cặp đôi hay du khách cần chốn riêng tư, ngay cả các cặp vợ chồng khi muốn tìm kiếm sự mới lạ cùng nhau cũng có thể thường xuyên lui tới khám phá.

Nhật Bản là nơi tập trung nhiều “khách sạn tình yêu” nhất thế giới, với hơn 30.000 cơ sở, cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi đủ để hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Bạn có thể lựa chọn để nghỉ ngơi theo giờ, với giá thấp nhất là 320.000 đồng mỗi giờ. Đây cũng là ngành công nghiệp mang lại hơn 22 tỷ bảng Anh/năm cho Nhật Bản, quốc gia tiên phong trong ngành công nghiệp này.

Bên trong một “khách sạn tình yêu” độc đáo tại Nam Ninh Trung Quốc. Gường được trang bị ống thép và thắt lưng treo.
Bên trong một “khách sạn tình yêu” độc đáo tại Nam Ninh, Trung Quốc. Giường được trang bị ống thép và thắt lưng treo.
Tông đỏ được lấy làm chủ đề chính bên trong căn phòng tình yêu tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Hiện nay tại Trung Quốc các khách sạn tình yêu như thế này đang ngày càng phổ biến…
Tông đỏ được lấy làm chủ đề chính bên trong căn phòng tình yêu ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Hiện nay tại Trung Quốc, các khách sạn tình yêu như thế này đang ngày càng phổ biến…

Những điều lạ lùng ở Nhật Bản

Nổi tiếng với công nghệ hiện đại và nhịp sống căng thẳng hàng đầu thế giới, quốc gia này cũng có nhiều điều rất đặc biệt, không dễ tìm thấy ở những nước khác.


Bên ngoài cổng vào các “khách sạn tình yêu” của Nhật Bản rất đa dạng, từ kiểu trang trí thanh nhã khiêm tốn cho tới những khách sạn lòe loẹt bắt mắt…
Bên ngoài cổng vào các “khách sạn tình yêu” của Nhật Bản được trang trí rất đa dạng, từ thanh nhã khiêm tốn cho tới những khách sạn lòe loẹt bắt mắt…
Hoặc với chủ đề về Giáng Sinh lãng mạn như khách sạn tình yêu ở Osaka này.
Hoặc với chủ đề về Giáng sinh lãng mạn như khách sạn tình yêu ở Osaka.
Bên trong khách sạn tình yêu được trang trí nội thất giống như một nhà tù tại Santiago, Chile.
Bên trong khách sạn tình yêu được trang trí nội thất giống như một nhà tù tại Santiago, Chile.
Cũng có những khách sạn tình yêu với giá cả phải chăng dành cho các cặp đôi không thật sự dư dả chi tiêu. Trong hình là lối vào khách sạn tình yêu ở Shibuya Tokyo, nơi mà chi phí rất phải chăng đối với du khách.
Cũng có những khách sạn tình yêu với giá cả phải chăng dành cho các cặp đôi không thật sự dư dả. Trong hình là lối vào khách sạn tình yêu ở Shibuya Tokyo, nơi mà chi phí rất phải chăng đối với du khách.
Một khách hàng tiềm năng đang đứng bên ngoài khách sạn tình yêu ở Shinjuku, Tokyo.
Một khách hàng tiềm năng đang đứng bên ngoài khách sạn tình yêu ở Shinjuku, Tokyo.
Một khách sạn tình yêu tại trung tâm thủ đô Rio de Janeiro, Brazin. Tại đây bạn có thể thấy đầy đủ dụng cụ cho những cặp đôi ham mê mạo hiểm với dây chuyền, gương soi và nhiều dụng cụ kích thích khác.
Một khách sạn tình yêu tại trung tâm thủ đô Rio de Janeiro, Brazil.
Các khách sạn tình yêu đã rất phổ biến ở Nhật Bản trong nhiều thập kỷ trở lại đây, và cũng là nơi tiên phong trên toàn thế giới. Trong ảnh là một cặp vợ chồng đang thưởng thức cảm giác mới lạ tại một khách sạn tình yêu ở Osaka.
Loại hình này đã rất phổ biến ở Nhật Bản trong nhiều thập kỷ trở lại đây, và cũng là nơi tiên phong trên toàn thế giới. Trong ảnh là một cặp vợ chồng đang thưởng thức cảm giác mới lạ tại một khách sạn tình yêu ở Osaka.
Căn phòng được trang bị rất nhiều gương và đèn les bên trong khách sạn tình yêu ở Santiago, Chile. Hiện ở Chile có khoảng 500 khách sạn tình yêu với nội thất hết sức đa dạng phục vụ du khách.
Căn phòng được trang bị rất nhiều gương và đèn led ở Santiago, Chile. Hiện ở Chile có khoảng 500 khách sạn tình yêu với nội thất hết sức đa dạng.

An Ngọc (theo Daily Mail)

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch