Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ben Affleck: ‘Tôi không phải là Batman’

Cuối cùng thì tài tử Ben Affleck cũng đã lên tiếng nói về quyết định từ bỏ vai Người Dơi trong Vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU). Anh thừa nhận: “Tôi không phải là Batman”.

Hồi tháng 1, Warner Bros. xác nhận đạo diễn - diễn viên Ben Affleck chia tay vai diễn Người Dơi chỉ sau hai bộ phim DCEU là Batman v Superman: Dawn of JusticeJustice League. Bộ phim riêng về Batman do đạo diễn Matt Reeve thực hiện sẽ ra mắt vào tháng 6/2021 với một Người Dơi trẻ trung hơn.

Trả lời phỏng vấn trên chương trình Jimmy Kimmel Live, nam diễn viên 46 tuổi giải thích: “Tôi đã ra quyết định rồi. Tôi từng thử đạo diễn một phim về Batman và làm việc mới một nhà bien kịch rất tài năng. Nhưng chúng tôi không tìm ra được một phiên bản thật sự tốt. Tôi không giải mã được nó”.

Ben Affleck noi ve viec bo vai Nguoi Doi anh 1
Ben Affleck rời bỏ DCEU chỉ sau hai phim. Ảnh: Warner Bros

Anh nói thêm: “Vì vậy tôi nghĩ đã đến lúc phải để cho người khác nhận trách nhiệm này và cuối cùng thì họ (Warner Bros.) cũng đã tìm ra được một ê-kíp thực sự tốt”.

Trên thực tế, màn thể hiện của Affleck trong Batman v Superman được cả giới phê bình và khán giả đón nhận dù bộ phim gây nhiều tranh cãi và bị chê bai. Nhưng thất bại toàn diện về cả chất lượng và doanh thu của Justice League đã khiến Warner Bros. phải thay đổi chiến lược phát triển DCEU.

“Tôi không phải là Batman”, Affleck khẳng định trong Jimmy Kimmel Live.

Với sự ra đi của Affleck, Warner Bros. và đạo diễn Reeves vẫn đang tìm kiếm một gương mặt thay thế anh. Có tin đồn Jake Gyllenhaal và Armie Hammer là những ứng cử viên hàng đầu.

Bảy khoảnh khắc ‘Batman’ ấn tượng nhất của Ben Affleck

Ben Affleck đã từ bỏ vai Người Dơi của Vũ trụ siêu anh hùng DC (DCEU) và để lại - dù không nhiều - những khoảnh khắc thực sự ấn tượng và đáng nhớ.

8 mỹ nam có thể trở thành Người Dơi mới

Armie Hammer, Kit Harington, Zac Efron hoàn toàn có thể tiếp bước Ben Affleck để trở thành Người Dơi tiếp theo trên màn ảnh lớn.


Minh Phụng

Bạn có thể quan tâm