Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ben Affleck không làm đạo diễn phim Người Dơi mới

Tài tử 44 tuổi quyết định rút lui khỏi ghế chỉ đạo bom tấn “The Batman”, nhưng vẫn đóng vai trò nhà sản xuất cho toàn bộ dự án.

Theo tờ Variety, Ben Affleck đã quyết định thôi làm đạo diễn bom tấn The Batman - tập phim riêng về Người Dơi trong vũ trụ phim siêu anh hùng DC.

Ngoài việc tiếp tục thủ vai siêu anh hùng thành phố Gotham, Affleck vẫn sẽ giữ vai trò nhà sản xuất của The Batman. Phía Affleck cho biết anh và hãng Warner Bros. đã đạt thỏa thuận trên nhằm đảm bảo đem tới cho khán giả một bộ phim tốt nhất có thể.

phim The Batman anh 1
Ben Affleck thôi làm đạo diễn cho The Batman bởi anh muốn tập trung cho công việc thể hiện nhân vật trước ống kính. Ảnh: Warner Bros.

“Khắc họa Batman đòi hỏi sự tập trung, niềm đam mê và những gì tốt nhất từ một người nghệ sĩ. Rõ ràng tôi không thể làm cả hai công việc với mức độ yêu cầu như họ đòi hỏi", Ben Affleck giải thích.

"Cùng với studio, tôi quyết định sẽ tìm một người đạo diễn phù hợp để hợp tác trong dự án bom tấn này. Tôi vẫn sẽ tham gia vào bộ phim, hết mình cống hiến cho nó, nhưng giờ chúng tôi cần một đạo diễn”, anh khẳng định.

Còn trong thông cáo báo chí riêng, hãng Warner Bros. cho biết họ hoàn toàn ủng hộ quyết định mới của Ben Affleck và vẫn sẽ hết lòng hỗ trợ anh trong thời gian tới.

Khán giả sẽ được gặp lại Người Dơi của Ben Affleck trong bom tấn Justice League (Liên minh công lý), dự kiến khởi chiếu ngày 17/11. Kịch bản phim do Affleck cùng Geoff Johns viết.

Thời gian qua, Ben Affleck và Warner Bros. hợp tác và cho ra đời một dự án khác là Live by Night. Tuy nhiên, phim bị ngó lơ trong mùa giải thưởng điện ảnh 2016-2017, thất bại nặng nề tại phòng vé và có thể khiến Warner Bros. lỗ khoảng 75 triệu USD. Đó là bộ phim mà Ben Affleck làm đạo diễn, biên kịch, kiêm sắm vai chính.

Phim mới của Ben Affleck có thể gây lỗ 75 triệu USD

Tháng 1/2017 chưa trôi qua, nhưng phòng vé đã kịp chứng kiến một dự án thất bại nặng nề. Đó là bộ phim “Live by Night” do Ben Affleck làm đạo diễn kiêm sắm vai chính.

‘Luật ngầm’: Ben Affleck như soái ca trong phim về tội ác

“Live by Night” do Ben Affleck làm đạo diễn kiêm diễn viên chính. Theo chân nhân vật Joe Coughlin, người xem có cơ hội quan sát dòng chảy tội ác tại Mỹ ở thời kỳ nhiễu nhương.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh