Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ben Affleck đi chơi cùng con gái của Jennifer Lopez

Theo Hollywood Life, Ben Affleck ngày càng gắn bó với Jennifer Lopez. Anh gần đây thay mặt nữ ca sĩ dẫn con gái của cô đi chơi dịp cuối tuần.

Ngày 12/7, theo Hollywood Life, Ben Affleck tiếp tục chứng minh thông tin Bennifer tái hợp là đúng sự thật, sau khi anh dẫn con gái của Jennifer Lopez đi chơi riêng vào dịp cuối tuần.

Ben Affleck di choi cung con Jennifer Lopez anh 1

Ben Affleck để các con của anh và Jennifer Lopez làm quen.

Tài tử Gone Girl dẫn hai con của anh là Samuel (9 tuổi) và Seraphina (12 tuổi) cùng con gái J.Lo là Emme (13 tuổi) đến chơi ở Universal CityWalk, Los Angeles, Mỹ.

"Ben Affleck trông như bố của ba đứa con. Nam diễn viên không phân biệt con chung, con riêng và đối đãi tốt với bọn trẻ", nguồn tin cho biết.

Người này cho biết J.Lo tin tưởng Ben Affleck. Chuyến đi của Ben và các con ở Universal CityWalk là tín hiệu tốt cho mối quan hệ. Theo Hollywood Life, Ben Affleck và J.Lo muốn để các con làm quen với nhau.

Trước đó một ngày, cặp tình nhân Bennifer dẫn các con đi chơi cùng. Họ được chụp ảnh tại Brentwood Country Mart. Trong lúc chờ đợi, Bennifer được ghi lại cảnh ôm nhau nơi công cộng.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Zane Lowe ngày 5/7, giọng ca On the Floor thừa nhận đang hạnh phúc và yêu đời hơn bao giờ hết.

J.Lo cho rằng cô không nghĩ mình tiếp tục được hạnh phúc thế này. "Tôi trân trọng mọi người, mở lòng với tình cảm của người khác. Tôi biết mình đang làm gì. Đây là khoảng thời gian tuyệt nhất trong đời", cô nói.

Ben Affleck và Jennifer Lopez đính hôn năm 2002, sau đó chia tay vào đầu năm 2004 vì áp lực truyền thông. Tin tức Bennifer tái hợp xuất hiện từ cuối tháng 4, sau khi Ben Affleck thường xuyên tới nhà hôn thê cũ.

Vợ Will Smith cạo đầu

Jada Pinkett Smith quyết định để đầu trọc sau nhiều năm đối mặt với chứng rụng tóc.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm