Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Bella Hadid để ngực trần, mặc váy phun sơn

Trong show diễn của thương hiệu Coperni, Bella Hadid để ngực trần khi trình diễn kết màn. Các thành viên trong ê-kíp nhà thiết kế phun sơn lên người cô.

Bella Hadid mặc váy phun sơn. Ảnh: Vogue.

Harper's Bazaar đưa tin trên sàn runway, Coperni đã tái hiện khoảnh khắc mang tính biểu tượng từng xuất hiện trong show diễn của Alexander McQueen năm 1999.

Khép lại buổi trình diễn thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week, Bella Hadid bước lên đường băng khi chỉ mặc quần lót. Cô dùng tay che ngực trần.

Sau đó, cô được phun chất liệu màu trắng lên người, tạo nên mẫu váy trễ vai bó sát tông trắng. Cuối cùng, chiếc váy được hoàn chỉnh với chi tiết xẻ cao được cắt ngay trên sàn diễn.

bella hadid lo nguc anh 1

Coperni tái hiện lại một trong những khoảnh khắc thời trang nổi tiếng nhất trong lịch sử. Ảnh: Harper's Bazaar.

Chất liệu được phun lên người Bella Hadid là fabrican, đông đặc thành vải mặc.

Sau khi màn trình diễn kết thúc, khán giả dành một tràng pháo tay tán thưởng nhà mốt và Bella Hadid.

Khoảnh khắc tương tự từng xảy ra trong show của Alexander McQueen. Khi giới thiệu bộ sưu tập Xuân 1999, nhà thiết kế để 2 robot phun sơn lên chiếc váy xòe tông trắng được người mẫu Shalom Harlow mặc. Đây là một trong những khoảnh khắc thời trang nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Năm 2022, tại Paris, Coperni tái hiện lại khoảnh khắc nổi tiếng nhưng có phần táo bạo hơn.

Nhà thiết kế Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant là những "bộ não" đứng sau thương hiệu Coperni. Show diễn lần này được tổ chức tại Salle des Textiles, Musée des Arts et Métiers ở Paris.

Chia sẻ về nguồn cảm hứng phía sau bộ sưu tập, bộ đôi nhà thiết kế cho biết: "Gửi đến các bạn - những người phụ nữ vượt lên giới hạn về cơ thể và không bao giờ cúi đầu trước các tiêu chuẩn đạo đức".

Tại sao giới trẻ mua áo phông cũ rách, bạc màu Nhiều người sẵn sàng chi tiền cho những mẫu áo phông cũ bởi các thiết kế này chứa đựng những câu chuyện phía sau.

Kính 'người ngoài hành tinh' và những tạo hình đẹp nhất phố Paris

Trên đường phố Paris, giới trẻ diện các thiết kế có màu sắc, họa tiết khác biệt. Họ sử dụng trang phục để thể hiện cá tính riêng.

Áo nịt ngực chưa giảm sức hút

Xu hướng diện áo nịt ngực gây tranh cãi khi phủ sóng rộng rãi. Sau một năm trở lại, thiết kế vẫn được giới mộ điệu ưa chuộng.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm