Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Beer club lớn ở Sài Gòn bị kiểm tra

Khi đoàn kiểm tra xuất hiện, PocPoc Beer Garden có khoảng 500 khách, nhiều người trong số này đang nhún nhảy theo tiếng nhạc cực mạnh, hút shisha.

Khoảng 21h ngày 21/11, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa -Xã hội TP HCM kiểm tra PocPoc Beer Garden trên đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3. Nơi đây có diện tích khoảng 1.000 m2.

Thời điểm này quán có khoảng 500 khách, nhiều người trong số này đang nhún nhảy, hút shisha.

 Nơi đoàn kiểm tra liên ngành làm nhiệm vụ tối 21/11. Ảnh: Khánh Trung.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến rạng sáng hôm sau quán này vẫn nườm nượp khách ra vào. Không gian nơi đây bắt đầu sôi động khi có sự góp mặt của một siêu mẫu làm DJ với những bản nhạc cực mạnh.

Người dân sống gần khu vực trên từng phàn nàn, tiếng nhạc phát ra ở đây khiến cuộc sống họ bị ảnh hưởng nhiều.

Để xác định mức độ tiếng ồn, trưởng Đoàn 2 đã mời kỹ thuật viên môi trường dùng máy đo để có cơ sở xử lý.

Sau kiểm tra, Đoàn đã lập biên bản xử phạt hành chính quán với hàng loạt lỗi vi phạm như vượt quá quy định về tiếng ồn, phổ biến bản ghi âm ghi hình ca múa nhạc sân khấu khi không được phép, không niêm yết phát hành hóa đơn theo đúng quy định.

Ngoài ra, quán còn kinh doanh hàng hóa không rõ xuất xứ (để khách hút shisha nhưng không xuất trình được hóa đơn chứng từ), không thực hiện tất cả các cam kết bảo vệ môi trường (chưa thực hiện báo cáo giám sát môi trường, chưa thực hiện che chắn giảm thiểu tiếng ồn, chưa ký hợp đồng chuyển giao chất thải sinh hoạt, chất thải nguy hại...).

100 cảnh sát ập vào quán bar ở Sài Gòn

Cảnh sát ập vào, 200 khách đang vui chơi đã hoảng loạn chạy ra ngoài. Tại đây, lực lượng chức năng thu được nhiều viên nén nghi là ma túy tổng hợp, còng số 8, dao bấm…

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Xã hội