Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Beckham dự định kỷ niệm 20 năm gặp vợ trên trạm vũ trụ

Cựu tiền vệ Man Utd chuẩn bị chi một số tiền lớn và kêu gọi thêm nhà tài trợ để hoàn thành mong ước bay vào không gian.

Tờ Daily Star đưa tin, David Beckham đang muốn gây sự bất ngờ cho cô vợ Victoria bằng một món quà đặc biệt. Không phải là những món trang sức đắt tiền, những siêu xe mà là một hòn đảo. 

Cựu tiền vệ Man Utd đang cân nhắc một số hòn đảo ở Caribbean, Bahamas hay British Virgin. Dự định này sẽ tiêu tốn của Beckham khoảng 7 triệu bảng. Tuy nhiên, anh sẵn sàng làm mọi thứ để làm vui lòng vợ.

Beckham to chuc le ky niem ngoai vu tru anh 1
Một trong những hòn đảo Beckham hỏi mua tặng vợ.

Trong khi đó, Fooball Leaks lại tiết lộ, mua một hòn đảo tặng vợ chỉ là phương án phụ, David Beckham đang liên hệ với Space Adventures - một công ty chuyên tổ chức các tour du lịch ngoài không gian cho giới thượng lưu để tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm ngày gặp mặt trên một trạm vũ trụ.

Beckham to chuc le ky niem ngoai vu tru anh 2
Beckham ấp ủ dự định bay vào không gian cùng vợ.

Cựu tuyển thủ Anh đang kêu gọi tài trợ và dự kiến cần số tiền lên đến 12 triệu USD để hoàn thành mong muốn. Các thương hiệu toàn cầu như Google, YouTube, Facebook sẵn sàng rót tiền để đưa Beckham bay vào không gian.

David Beckham và Victoria hẹn hò từ năm 1997 và chính thức kết hôn 2 năm sau đó. 

Beckham nhuộm đỏ lưỡi, thông báo hồi sinh mẫu giày huyền thoại

David Beckham xuất hiện ấn tượng trong đoạn quảng cáo đánh dấu sự hồi sinh mẫu giày làm nên tên tuổi của anh. Cái lưỡi Beckham được tô màu đỏ.

Dũng Sĩ (theo 101 Great Goals)

Bạn có thể quan tâm

Thể thao