Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Beast công bố tên nhóm mới sau khi rời Cube

Các thành viên của Beast sẽ quảng bá với tên mới Highlight trong thời gian tới.

Các thành viên của Beast là Doojoon, Junhyung, Yoseob, Kikwang và Dongwoon đã quyết định rời khỏi công ty quản lý Cube sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối năm 2016.

Trước đó, khi 5 người chuẩn bị rời Cube, các fan đã phát hiện công ty này đăng ký thương hiệu Beast dưới dạng hàng hóa kinh doanh từ năm 2015 đến 2026. Đồng nghĩa, sau khi rời Cube, nhóm sẽ phải quảng bá với tên gọi mới, thay vì tiếp tục sử dụng cái tên Beast.

Theo thông báo mới nhất của công ty Around Us Entertainment, các thành viên sẽ chính thức quảng bá với tên gọi Highlight trong thời gian tới.

Beast cong bo ten goi moi anh 1
Sau khi rời Cube, các thành viên vẫn hoạt động cùng nhau nhưng với tên gọi mới là Highlight.

Liên quan đến việc công bố tên gọi mới, nhóm đưa ra thông báo:

"Yoon Doojoon, Yong Junhyung, Yang Yoseob, Lee Kikwang và Dongwoon sẽ bắt đầu như một nhóm nhạc mới và quảng bá với tên gọi Highlight.

'Người mang ánh sáng', 'Điều quan trọng nhất' - là ý nghĩa mà chúng tôi muốn truyền tải thông qua tên nhóm. Chúng tôi đang trong quá trình thực hiện album phòng thu đầu tiên sau khi đổi tên và sẽ làm việc chăm chỉ hơn để hoàn thiện bản thân. Highlight cũng là tên album đầu tiên của Beast khi còn hoạt động tại Cube với 5 thành viên.

Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua. Dù không thể sử dụng tên gọi cũ nhưng vượt qua tất cả những khó khăn và nhờ sự hỗ trợ của mọi người, chúng tôi đã có một khởi đầu mới.

Khởi đầu mới luôn khó khăn và phải cẩn trọng. Nhưng chúng tôi vẫn ở đây vì các thành viên không từ bỏ và muốn theo đuổi những gì mình yêu thương, ấp ủ. Nhóm sẽ làm việc chăm chỉ để gặp gỡ các fan đã phải chờ đợi quá lâu".

Trước đó, Cube cũng thông báo rằng sẽ tái ra mắt nhóm nhạc Beast với đội hình mới gồm 3 thành viên, trong đó có Jang Hyunseung – người từng rời nhóm vào tháng 4/2016.

Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Hàn Âm nhạc