Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé Trần Bờm hào hứng tham gia ngày hội thể thao cùng bố Trần Lực

Chia sẻ về cảm xúc sau khi cùng bố tham gia trải nghiệm những hoạt động thú vị tại ngày hội thể thao, bé Trần Bờm cho biết cảm thấy rất “sướng” khi tự mình vượt qua các thử thách.

Milo anh 1
Sau chương trình thực tế Bố ơi! Mình đi đâu thế, cặp bố con Trần Lực - Trần Bờm đã nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi độ ăn ý và cực nhắng của cả hai bố con. Đặc biệt là bé Bờm, cậu chàng sở hữu gương mặt ngộ nghĩnh, tính cách hồn nhiên cùng những hành động và phát ngôn hài hước.
Milo anh 2
Là một cậu bé năng động và yêu thể thao, Trần Bờm luôn nhận được sự động viên và khuyến khích từ bố. Đạo diễn Trần Lực luôn tạo điều kiện để các con thoải mái phát triển những khả năng và chơi môn thể thao mà các bé thích. Bên cạnh đó, việc cho Bờm tham gia những hoạt động vui chơi tập thể, tiếp xúc nhiều với các bạn đồng trang lứa cũng là cách giúp trẻ hòa đồng hơn, học cách làm quen bạn mới và cùng nhau vui chơi.
Milo anh 3
Vừa qua tại sân vận động Hoa Lư, chương trình “Sân cỏ năng động Milo - Barcelona” đã diễn ra nhằm mục đích khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao cho các em nhỏ. Sự kiện là dịp hoàn hảo để Trần Bờm hội vận động cơ thể. Vừa tham gia các thử thách, cậu chàng vừa thử sức với môn thể thao đá bóng và có những giờ phút vui chơi, thư giãn thoải mái cùng các bạn.
Milo anh 4
Hầu hết thử thách tại các khu trò chơi đều rất thú vị và bổ ích. Tất cả đều được lồng ghép những giá trị nhân văn mà các bé cần rèn luyện. Đó là tính khiêm tốn khi giành được chiến thắng, đoàn kết trong đội, tôn trọng luật chơi, dũng cảm và quyết tâm theo đuổi mục tiêu đề ra.
Milo anh 5
Sau khi trải nghiệm các thử thách, Bờm cảm thấy mình đã học thêm rất nhiều điều. Bản thân cậu cũng nhận thức được nhiều hơn về những đức tính tốt ấy, cố gắng duy trì và phát huy trong tương lai.
Milo anh 6
Chia sẻ cảm nhận về các thử thách trong chương trình, Trần Bờm hào hứng: “Thử thách ở trạm Dũng cảm theo con là thử thách khó nhất mà cũng hay nhất. Vì rất khó để có thể vượt qua các cầu thủ chặn đường và chướng ngại vật nên khi vượt qua được thấy rất sướng, thích lắm ạ”.
Milo anh 7
Đạo diễn Trần Lực cũng chia sẻ những chương trình như thế này rất bổ ích và phù hợp với lứa tuổi của Bờm cũng như các em nhỏ, có thể rèn luyện cho các bé thói quen luyện tập thể thao, giữ gìn sức khỏe, năng động hơn. Đồng thời những giá trị nhân văn và kỹ năng sống tốt cũng được truyền tải đến các bé rất hay và khéo léo.
Milo anh 8
Những lần cùng nhau tham gia các chương trình như này giống như những chuyến phiêu lưu, trải nghiệm khác nhau của cả hai bố con. Đây vừa là kỷ niệm vui khó quên, vừa giúp hai bố con gần gũi và nhận ra những điểm mới mẻ của nhau.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện