Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé trai còn nguyên dây rốn để ở ven đường

Mở túi nylon màu đen được buộc kín, người dân Hải Phòng phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn.

Khoảng 7h ngày 4/8, người dân ở xã Hùng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng phát hiện chiếc túi nylon màu đen để bên đường có động đậy. Mở hai lớp túi, mọi người thấy một bé trai còn nguyên dây rốn.

Bo roi tre so sinh anh 1
Bé trai được người dân đưa đến trạm y tế xã cấp cứu. Ảnh: CTV.

Bé trai được mọi người đưa đến trạm y tế của xã để cấp cứu. Theo bác sĩ, sức khỏe của bé ổn định, không có thương tích. Tạm thời, bé trai sẽ được chăm sóc tại đây.

Người phát hiện sự việc cho biết trong túi nylon đen không có bất cứ vật dụng, đồ dùng nào của bé. Người dân nơi đây nhận định nhiều khả năng người sinh ra đứa trẻ ở địa phương khác.

Công an xã Hùng Tiến đã lập biên bản sự việc. “Chúng tôi ưu tiên việc tìm kiếm người thân của cháu bé. Nếu hết thời gian tìm kiếm không có kết quả, chúng tôi sẽ xem xét, tìm một gia đình đủ điều kiện để nhận nuôi cháu”, ông Nguyễn Đình Dũng, Phó trưởng Công an xã Hùng Tiến (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) nói.

Bo roi tre so sinh anh 2
Nơi phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại xã Hùng Tiến (vùng khoanh đỏ) thuộc huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Ảnh: Google Maps.

Vụ bé trai bị chôn sống: Khởi tố vụ án giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ

Công an tỉnh Bình Thuận chỉ đạo cơ quan CSĐT công an huyện Hàm Tân khởi tố vụ án giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ ở xã Tân Thắng.
Thùy Linh

Bạn có thể quan tâm