Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé trai bầm tím người, nghi bị cô giáo đánh ở trường

Khi đi học về, cha bé Khanh phát hiện trên người con có vết bầm tím rất to, chạy dài từ mông lên hông lưng phải. Bé nói rằng vết bầm do bị cô giáo đánh.

Sáng 8/12, ông Nguyễn Tấn Lợi, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa (Long An), cho biết đã yêu cầu lãnh đạo trường Tiểu học Bình Hữu (thị trấn Đức Hòa) và cô giáo lớp 1 giải trình, báo cáo về trường hợp bé trai 8 tuổi bị bầm tím người.

"Vụ việc xảy ra hôm qua, tôi chưa nắm rõ thế nào, phải chờ báo cáo. Nếu có chuyện giáo viên đánh học sinh thì phải xử lý nghiêm", ông Lợi nói.

Nghi co giao danh hoc sinh bam tim nguoi anh 1
Vết bầm trên người bé trai. Ảnh: Hữu Danh.

Anh Nguyễn Hữu Toàn (31 tuổi, cha bé Khanh - tên đã thay đổi), cho biết chiều 7/12, khi đi làm hồ về, người cha phát hiện con trai có vết bầm tím trên người. Anh hỏi thì con nói bị cô giáo đánh bằng thước nhưng không nhớ bao nhiêu cái.

Cũng theo anh Toàn, sáng 8/12, cô giáo và lãnh đạo trường Tiểu học Bình Hữu đã đến nhà xin lỗi. Do sợ cô giáo bị mất việc, gia đình chỉ mong cô giáo rút kinh nghiệm và đã bỏ qua.

Nghi co giao danh hoc sinh bam tim nguoi anh 2
Trường Tiểu học Bình Hữu (chấm đỏ). Ảnh: Google Maps.

Bạo hành học sinh và những bất an, sợ hãi trong môi trường giáo dục

Qua những câu chuyện bạo hành ở trường, chúng ta thấy rõ nỗi bất an, sợ hãi của người liên quan. Nó nuôi dưỡng tức giận để khi có cơ hội nhiều người lại bạo hành lẫn nhau.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục