Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé trai 9 tuổi bị mẹ và dì đánh nhập viện

Cho rằng bé trai 9 tuổi “đọc không thuộc kinh” nên người mẹ ruột và dì ở Vĩnh Long đã nhiều lần bạo hành, lưu lại hàng loạt vết thương trên người.

Nạn nhân là bé trai tên Hiếu (9 tuổi, đã đổi tên), ngụ tại Vĩnh Long. Bà Phan Thị Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Sở LĐ-TP-XH tỉnh Vĩnh Long, cho biết vụ việc được phát hiện 5 ngày trước (16/9).

Cán bộ phường 4 nhận được tin báo của người dân về việc cháu bé bị bạo hành nên phối hợp với nhân viên trạm y tế và cảnh sát kiểm tra. Tại đây, ngành chức năng phát hiện cháu bé bị bạo hành tại nhà trọ. Trên cơ thể, mặt, sóng mũi và mắt cháu bé có nhiều vết thương cũ và mới.

bao hanh da man anh 1
Những vết thương tích trên người cháu bé. Ảnh Minh Anh.

Cháu bé được đưa đến bệnh viện điều trị. Các bác sĩ cho biết cháu bé nhập viện trong tình trạng đa chấn thương phần mền.

Khuôn mặt bị sưng, sưng nề mô mềm vùng đỉnh 2 bên và thái dương phải, sưng sót da ổ vai trái và toàn thân có vết bầm cũ. Sau 4 ngày điều trị, hôm 20/9, bé trai đã xuất viện, về sống với cha ruột và bà nội tại huyện Long Hồ.

Theo kết quả xác minh của cảnh sát, khoảng 2 tháng trước, cháu bé đến ở với mẹ ruột là N.T.X.Đ. (33 tuổi) và N.T.K.N. (34 tuổi, chị họ Đào) tại nhà trọ phường 4.

Hai người phụ nữ này cho rằng cháu bé “đọc kinh không thuộc” nên nhiều lần bạo hành, đánh đập dã man. Người dân xung quanh đã phát hiện sự việc nên trình báo ngành chức năng.

Cảnh sát đã thu giữ vật dụng đánh cháu bé, gồm thanh tre và ca múc nước để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định. 

Bé trai một tuổi bị bạo hành xuất viện

Sau 6 ngày điều trị, bé trai một tuổi bị bạo hành đến chấn thương sọ não sẽ xuất viện chiều nay.Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Vĩnh Long Xã hội