Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bé trai 4 tuổi bị mẹ bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa uống đã tử vong

Do ngộ độc nặng, bé trai 4 tuổi bị người mẹ bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa cho uống đã không qua khỏi. Người mẹ cũng đã chuyển từ bệnh viện về quê do khó có khả năng cứu chữa.

Ngày 2/11, ông Viên Đình Toàn, Chủ tịch UBND xã Quảng Hải (huyện Quảng Xương, Thanh Hóa), cho biết bé trai 4 tuổi bị người mẹ bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa cho uống đã tử vong do ngộ độc nặng.

Còn bé gái 9 tuổi vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng nguy kịch.

Cũng theo ông Toàn, chị Lê (38 tuổi, ở xã Quảng Hải) là mẹ của hai cháu bé nói trên cũng đã chuyển từ bệnh viện về địa phương do khó có khả năng cứu chữa.

Trước đó, hơn 19h ngày 28/10, chị Lê và chồng là anh Viên (40 tuổi) xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau do ghen tuông. Trong lúc nóng giận, chị Lê đã đổ thuốc diệt cỏ vào sữa cho 2 con nhỏ uống. Tiếp đến, người mẹ cũng uống thuốc này để tự tử.

Khi phát hiện, người thân đã đưa cả 3 nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

* Tên hai vợ chồng đã được thay đổi.

Giận chồng, vợ bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa cho 2 con nhỏ uống

Sau khi cãi nhau với chồng, người phụ nữ 38 tuổi ở Thanh Hóa đã bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa cho hai con nhỏ uống. Sau đó, người mẹ cũng uống thuốc cỏ tự tử.

Quỳnh An

Bạn có thể quan tâm