Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé trai 2 tuổi bị bố dượng bạo hành

Đi làm đồng về, chị Sẻ phát hiện khuôn mặt con trai phù nề, hai mắt sưng húp nên đưa đi bệnh viện. Công an vào cuộc điều tra, bước đầu xác định bé Hiếu bị bố dượng bạo hành.

Ngày 28/3, Công an thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) đã triệu tập Trần Bá Thịnh (29 tuổi, trú tại phường Mai Hùng) để làm rõ việc bạo hành trẻ em. Nạn nhân là bé Hồ Phúc Hiếu (2 tuổi), con riêng của chị Hồ Thị Sẻ (36 tuổi, vợ anh Thịnh).

Tại cơ quan công an, bước đầu người đàn ông này thừa nhận đã đánh đập Hiếu. Anh ta khai đi làm về người mệt, có uống rượu, không làm chủ được bản thân nên đánh đập đứa trẻ bầm tím trước khi ngã xuống đất.

Bo duong bao hanh anh 1
Nạn nhân được đưa đến bệnh viện để điều trị. Ảnh: X.B.

Chiều một ngày trước, chị Sẻ đi làm đồng về phát hiện con bị bầm tím, phù nề khuôn mặt, hai mắt sưng húp, không nói được. Khi hỏi, người chồng nói con bị ngã.

Tại bệnh viện, các bác sĩ xác định bé trai 2 tuổi nhập viện trong tình trạng chấn thương phần mềm, vùng mắt, mặt, đầu.

Người thân cho biết, hoàn cảnh của gia đình chị Sẻ rất khó khăn. Bản thân chị làm nông nghiệp, còn chồng làm phu đá. Bé Hiếu không có điều kiện đến nhà trẻ, hàng ngày quanh quẩn ở nhà.

Ông Lê Hữu Trung, Chủ tịch UBND phường Mai Hùng cho biết thêm hoàn cảnh gia đình anh Thịnh rất khó khăn. Người đàn ông này có tiền sử bệnh tâm thần.

Bo duong bao hanh anh 2
Phường Mai Hùng, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Công an điều tra vụ bé trai bị người giữ trẻ bạo hành

Điểm giữ trẻ nơi bé trai bị bạo hành hoạt động không phép hơn một năm nay. Cơ quan điều tra đã mời người phụ nữ giữ trẻ lên để làm rõ vụ việc.


Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật