Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé trai 15 tháng tuổi chết tại nhà trẻ ở TP.HCM

Bé trai 15 tháng tuổi tại TP.HCM được phát hiện tím tái khi đang ngủ tại nhà trẻ, cô giáo đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Chiều 2/11, ông Ngô Văn Tuyên, Trưởng phòng GD&ĐT quận Bình Tân, TP.HCM, xác nhận có sự việc bé trai 15 tháng tuổi tử vong khi đang ngủ tại nhóm trẻ mầm non vào đầu giờ chiều 1/11.

"Sau giờ ngủ trưa, cô giáo phát hiện em bé này tím tái, bất động nên đưa đi bệnh viện. Công an đang xác minh, điều tra vụ việc", ông Tân thông tin.

Trưởng phòng GD&ĐT quận Bình Tân cho biết nhóm trẻ này là Đô Mi Son, nằm trên địa bàn phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân. Đây là nhóm trẻ của gia đình, do phường quản lý.

Trao đổi với Zing.vn, bà Nguyễn Thị Diễm Thu, Phó giám đốc Sở GD&ĐT TP.HCM, cho biết sở vừa nắm được thông tin sơ bộ, đang đợi phòng giáo dục báo cáo chi tiết và công an xác minh.

"Tôi cũng vừa nghe được thông tin này. Bé trai 15 tháng tuổi khi đang ngủ, người tím tái. Cô giáo phát hiện, đưa bé vào bệnh viện nhưng đã tử vong", bà Thu cho biết.

Yêu cầu xử lý nghiêm vụ trẻ lớp 2 bị điện giật chết tại trường

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết sau khi có kết luận của cơ quan điều tra, sẽ xử lý nghiêm nếu có sai phạm trong sự việc trẻ lớp 2 chết tại trường.

Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục