Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé học gì qua 2 ngày giao lưu với nhà thám hiểm National Geographic?

Trong 2 ngày 20 và 21/4, các nhà thám hiểm của National Geographic có mặt tại Việt Nam để giao lưu cùng học viên Apollo English.

Sinh ra và lớn lên tại Ấn Độ, Archana Anand là nhà thám hiểm tài năng đồng thời là nhà nghiên cứu, bảo tồn đại dương. Cô theo đuổi học vị tiến sĩ tại tại Viện Khoa học Hàng hải Swire, Đại học Hong Kong (Trung Quốc). Archana nhận giải thưởng Ada và Arthur Hill về quản lý môi trường năm 2015 và phục vụ trong Hiệp hội Nghiên cứu Rạn san hô quốc tế.

Thông qua buổi giao lưu mang chủ đề “Hidden life in the sea” (tạm dịch là “Bí ẩn cuộc sống đại dương”), học viên Apollo English được sử dụng tiếng Anh trong thực tế, trang bị những hiểu biết nhất định về san hô, sinh vật biển và ý thức bảo vệ môi trường biển, nơi mà không phải ai cũng có thể đặt chân đến.

Buổi giao lưu giúp các em nhỏ nhận ra, trong tự nhiên có hàng trăm loài san hô khác nhau. Tuy nhiên, tình trạng trái đất nóng lên khiến san hô bị đe dọa. “Đại dương cần sự giúp đỡ của chúng ta” là bài học ý nghĩa mà học viên Apollo nhận được trong buổi giao lưu 2 ngày qua. Xuyên suốt chương trình, các học viên Apollo tự tin giao lưu bằng tiếng Anh với các nhà thám hiểm. Nhiều em hào hứng đặt câu hỏi khiến khách mời không khỏi bất ngờ và thích thú.

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi ngay từ những hoạt động đầu tiên khi học viên được giao lưu với nhà thám hiểm và khám phá đại dương với kính thực tế ảo (VR). Các em hào hứng nhảy múa theo động tác mô phỏng các loài sinh vật biển khiến không khí buổi giao lưu hào hứng hẳn lên.

Theo chia sẻ từ đại diện Apollo, chương trình là là mời độc quyền của Apollo và National Geographic Learning. Bên cạnh đó, trải nghiệm cùng nhà thám hiểm National Geographic Learning là học phần đặc biệt của chương trình tiếng Anh hè “So wow this summer” tại đơn vị này năm nay.

Ông Gary Spinks, Giám đốc đào tạo cấp cao, khu vực phía Bắc, cho biết: “Với trải nghiệm độc đáo này, các em được rèn luyện tiếng Anh và các nhóm kỹ năng quan trọng đầu đời như nhận biết xã hội, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện... Bên cạnh giao lưu với Archana Anand, bài học của các em còn được dẫn dắt trực tuyến hàng tuần tại Apollo với các nhà thám hiểm khác nữa như Joel Sartore - nhà thám hiểm chuyên nghiên cứu về động vật hoang dã, Annie Griffiths - nữ nhiếp ảnh gia đầu tiên của National Geographic”.

Be hoc gi qua 2 ngay giao luu voi nha tham hiem National Geographic? hinh anh 5
Chương trình là là mời độc quyền của Apollo và National Geographic Learning.

"So wow this summer" là chương trình tiếng Anh hè tại Apollo English. Trong đó, trải nghiệm cùng nhà thám hiểm National Geographic Learning là một học phần đặc biệt. Với phương pháp riêng, “So wow this summer” giúp học viên nhanh chóng thông thạo và tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh, phát triển các kỹ năng tương lai và trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ.

Từ tháng 4, học viên sẽ nhận được ưu đãi và quà tặng giá trị khi đăng ký tham gia khóa học hè "So Wow This Summer". Độc giả đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline 18006655 để biết thêm thông tin chi tiết.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn