Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé gái tử vong do ngã từ tầng 3 cơ sở mầm non tư thục

Công an TP Ninh Bình xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc bé gái 3 tuổi tử vong khi theo học tại cơ sở Mầm non Ánh Dương do ngã từ tầng 3 xuống đất.

Ngày 31/3, trung tá Tống Như Sơn, Phó trưởng Công an TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình), cho biết bước đầu đơn vị đã làm rõ nguyên nhân dẫn tới việc cháu Lê Thị Ánh Ngọc (3 tuổi) tử vong khi theo học tại cơ sở Mầm non tư thục Ánh Dương (đóng tại phố Khánh Ninh, phường Ninh Khánh).

Theo kết quả điều tra ban đầu, cháu Ngọc tử vong do ngã từ lan can tầng 3 của lớp học xuống đất, dẫn đến đa chấn thương và chấn thương sọ não.

"Hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra làm rõ trách nhiệm của những người liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật", trung tá Sơn nói.

nguyen nhan be gai tu vong anh 1
Cơ sở Mầm non Ánh Dương. Ảnh: Thái Sơn.

Khoảng 10h ngày 21/3, gia đình nhận được điện thoại của cơ sở Mầm non Ánh Dương thông báo cháu Ngọc bị ngã ở lớp.

Cháu được các cô giáo đưa  vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Bình và sau đó được chuyển lên Hà Nội vì chấn thương nặng. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày thì cháu tử vong. Bé Ngọc mới được gửi ở cơ sở này từ ngày 18/3.

Đến ngày 22/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Ninh Bình đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của cơ sở Mầm non tư thục Ánh Dương để cơ quan công an làm rõ nguyên nhân cháu Ngọc tử vong.

Bé gái 3 tuổi tử vong, nghi do bị ngã ở cơ sở mầm non

Ít giờ sau cú điện thoại thông báo cho gia đình, bé Ngọc (3 tuổi, ở Ninh Bình) tử vong dù đã được chuyển ra Hà Nội cấp cứu.

Đình chỉ hoạt động cơ sở mầm non nơi bé gái 3 tuổi tử vong

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Ninh Bình vừa ra quyết định đình chỉ hoạt động cơ sở Mầm non Ánh Dương để công an làm rõ nguyên nhân tử vong của bé gái 3 tuổi.

 


Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Xã hội