Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé gái tự viết thư cho mình trước khi qua đời

Hôm 12/1, cha mẹ của một bé gái 12 tuổi chết vì viêm phổi ở Mỹ đã tìm thấy lá thư mà cô bé tự viết và gửi cho mình 10 năm sau.

Taylor Scout Smith, người đã qua đời vì căn bệnh hiểm nghèo tại thành phố Johnson, bang Tennessee, hôm 4/1, có ý định sẽ mở lá thư tự viết gửi mình 10 năm sau để xem em có đạt được những mục tiêu đề ra hay không.

Taylor Scout Smith (trái) và cha Tim Smith (phải). Ảnh: Metro

Trong lá thư đề ngày 13/4 năm ngoái, tác giả viết : “Chúc mừng Taylor tốt nghiệp trung học, nếu vẫn chưa đạt, mình phải quay lại và cố gắng để có được một tấm bằng. Bạn đã có nơi ở riêng của mình chưa? Nếu vào học đại học thì bạn sẽ chọn học ngành gì? Hiện tại thì tôi đang muốn trở thành một luật sư. Hãy nhớ rằng là thư này đã được viết cách đây 10 năm. Mọi thứ dù tốt xấu thì cũng đã và đang xảy ra. Đó là cách cuộc sống và bạn phải tiếp tục đối mặt”. 

Trong thư, cô bé cũng tự hỏi mình có thường hay đi nhà thờ, đọc Kinh Thánh và cầu nguyện hay không. Nếu không, Tarloy yêu cầu bản thân “hãy đứng dậy và làm điều đó ngay”.

Cô bé Taylor cũng không quên nhắc nhở bản thân phải mạnh mẽ hơn trong tương lai vì mọi điều đạt được đều không dễ dàng.

Ông Tim Smith, cha bé Taylor, cho biết họ đã tìm thấy lá thư của Taylor trong phòng ngủ của em. “Tất cả chúng tôi đều rất xúc động với những gì đang diễn ra và tôi càng yêu con bé nhiều hơn nữa” - ông bày tỏ.

http://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/be-gai-tu-viet-thu-cho-minh-truoc-khi-qua-doi-20140113120537007.htm

Theo Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Thế giới