Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé gái tại Mỹ tử vong nghi do bị chấy cắn suốt 3 năm

Kết quả kiểm tra ban đầu cho thấy Kaitlyn tử vong vì thiếu máu trầm trọng và ngừng tim.

Mới đây, Katie Horton (37 tuổi) và Joey Yozviak (38 tuổi) ở Georgia, Mỹ, bị buộc tội giết người sau cái chết của con gái họ. Theo NY Post, Kaitlyn Yozviak (12 tuổi) bị cha mẹ bạo hành nghiêm trọng.

Thẩm phán Brenda Trammell, Tòa án Cấp cao quận Wilkinson, tuyên bố truy tố cặp vợ chồng về hành vi giết người và đối xử thô bạo với trẻ em cấp độ 2.

Nguyên nhân cái chết của cô gái 12 tuổi đang được đội khám nghiệm tử thi điều tra.

Bao hanh tre em anh 1

Joey Yozviak (trái) và Katie Horton (phải). Ảnh: NY Post.

Tuy nhiên, theo hồ sơ ghi lại của cơ quan chức năng, khi tiếp nhận vụ việc, họ chứng kiến tình trạng nghiêm trọng “chưa từng thấy” trên người Kaitlyn. Dấu vết còn lại cho thấy cô bé đã bị bạo hành lâu dài, trải qua khoảng thời gian vô cùng đau đớn.

Điều tra viên Ryan Hilton tại cơ quan cảnh sát Georgia tiết lộ hồ sơ y khoa cho thấy cô bé 12 tuổi bị chấy cắn và hút máu suốt 3 năm. Kaitlyn chết vì thiếu máu trầm trọng và ngừng tim.

Cơ quan chức năng suy đoán chấy cắn và hút máu trong thời gian dài là nguyên nhân dẫn tới tình trạng tụt sắt và cái chết của cô bé. Họ đang khám nghiệm tử thi để đưa ra câu trả lời cuối cùng.

Mẹ của Kaitlyn khai bé đã không được tắm một tuần trước khi qua đời. Đài truyền hình WMAZ-TV đưa tin Kaity tử vong tại một bệnh viện ở Milledgeville ngày 26/8 sau khi người mẹ gọi cấp cứu.

Hồ sơ lưu giữ tại cơ quan cảnh sát cho thấy trong phòng ngủ của Kaitlyn đầy chấy, rận, sâu bọ làm tổ trên nệm, thú nhồi bông và các đồ đạc khác. Tài liệu từ Department of Family and Children Services (DFCS) ghi nhận 2 anh trai của Kaitlyn trước đó cũng được giải cứu ra khỏi nhà của Horton và Yozviak sau khi tổ chức này phát hiện điều kiện sống, vệ sinh không đảm bảo.

Năm 2018, DFCS nhận được cuộc gọi báo cáo về tình trạng “ngôi nhà toàn ròi bọ và điều kiện nguy hiểm”. Kaitlyn sau đó được đưa đến ở cùng dì trong 6 ngày. DFCS không nhận thêm tin tức gì khác khiếu nại hay tố cáo về trường hợp này cho đến khi cô bé qua đời.

9 bệnh nhi tại Trung Quốc bị truyền dịch hết hạn

Cơ quan chức năng phát hiện 9 bệnh nhi được truyền dung dịch glucose quá hạn 44 ngày.

Thiên Nhan

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe