Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé gái mẫu giáo sợ đám đông đến phát khóc vẫn múa đúng bài

Dù sợ đến phát khóc, cô bé Trung Quốc vẫn cố gắng hoàn thành bài múa cùng các bạn. Phần thể hiện của em khiến người xem bật cười, khen ngợi tinh thần trách nhiệm với tập thể.

Video ghi lại cảnh cô bé mẫu giáo vừa mếu máo vừa múa Vì đáng yêu, cô bé này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Ngày 15/3, clip quay cảnh một bé gái cùng bạn bè biểu diễn tiết mục múa cho buổi thi tài năng tại trường mẫu giáo nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với hơn 82.000 like (thích), cùng rất nhiều bình luận trên Weibo. 

Điểm đặc biệt trong đoạn video này chính là cô bé mặc váy hồng đứng thứ hai từ phải qua. Dù sợ đứng trước đám đông đến phát khóc, em vẫn cố gắng hoàn thành phần múa của mình, thậm chí còn thuộc bài hơn cả các bạn.

Next Shark  ví cô bé đáng yêu này như nghệ sĩ chuyên nghiệp, bởi đã không để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến màn trình diễn quan trọng của tập thể. 

be gai khoc van mua dung bai anh 1
Trong khi các bạn diễn còn đang lơ ngơ, ngó ngang ngó dọc, bé gái này vẫn tập trung múa rất đúng động tác. Ảnh cắt từ clip.

Sự đáng yêu của cô bé không chỉ khiến các bậc phụ huynh xem trực tiếp bật cười mà còn "gây bão" trong cộng đồng mạng Trung Quốc. 

Theo Shanghaiist, một dân mạng còn hài hước đùa rằng thực chất cô bé mít ướt không phải vì sợ đám đông, mà do phải trình diễn chung với các bạn quá "a-ma-tơ". 

Bên cạnh đó, tài khoản Qi Yi lại ca ngợi tinh thần trách nhiệm của cô bé: "Là trẻ con nhưng bé đã học được thế nào là có trách nhiệm với tập thể. Dù sợ hãi thế nào, bé vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mình được giao".

be gai khoc van mua dung bai anh 2
Trước đó, một bé gái 5 tuổi tới từ thành phố Thạch Gia Trang (Trung Quốc) cũng trở thành hiện tượng mạng vì vừa múa, vừa khóc nhè trong bộ đồ con cừu dễ thương. 

Cô bé 11 tuổi cố ăn để tăng cân và lý do xúc động phía sau

Để đáp ứng đủ tiêu chuẩn cân nặng khi hiến tủy, bé gái 11 tuổi sống tại Trung Quốc đã nỗ lực ăn uống trong hơn một tháng với hy vọng có thể cứu sống cha mình.

Khánh Linh

Clip: Fuliy Lee

Bạn có thể quan tâm

Đời sống