Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé gái 4 tuổi bị bố dùng xăng dọa đốt nhà cùng tự tử

Do nợ nần nhiều, lại có biểu hiện phê ma túy, nên Trường đã tẩm xăng vào người để đốt nhà rồi có ý định cùng con gái tự tử.

Tối 7/4, đại tá Nguyễn Đức Cường – Trưởng Công an quận Hồng Bàng (Hải Phòng) cho biết: "Cho đến 20h cùng ngày, lực lượng Công an quận Hồng Bàng phối hợp với Công an phường Thượng Lý, cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã giải cứu an toàn cháu bé 4 tuổi bị bố dọa giết. Tài sản của người dân cũng như tính mạng của cháu bé đã được đảm bảo an toàn".

Trước đó, lúc 19h cùng ngày, Bàng Đức Trường (30 tuổi, ở phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng) đang cố thủ ở trong nhà cùng với can xăng 20 lít dọa đốt nhà và giết con gái mới 4 tuổi.

Bàng Đức Trường bị công an khống chế.
Bàng Đức Trường bị công an khống chế.

Công an phường Thượng Lý, Công an quận Hồng Bàng cùng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy có mặt tại hiện trường để giải cứu cháu bé. Hơn một giờ thuyết phục nhưng Trường không đồng ý nên công an đã phải phá khóa cửa, xông vào khống chế anh ta, giải cứu thành công cháu bé.

Theo người nhà của Trường, vì mâu thuẫn với vợ (hiện đang làm việc tại nước ngoài) nên đã xảy ra việc này. Do nợ nần nhiều, lại có biểu hiện phê ma túy, nên Trường đã tẩm xăng vào người để đốt nhà rồi cùng con gái tự tử. Rất may công an đã kịp thời giải cứu cháu bé thành công.

Tại hiện trường, công an thu được một số vật dụng để sử dụng ma túy.

Nghi án chồng tạt a xít vợ, tưới xăng tự thiêu cùng con gái

"Khi đạp cửa xông vào, tôi thấy anh Dương và cháu Khánh Ly không còn cử động. Hai người bị đốt cháy toàn thân, một số đồ đạc khác cũng đang cháy", thiếu tá Chất nói.

http://laodong.com.vn/phap-luat/hai-phong-be-gai-4-tuoi-bi-bo-dung-xang-doa-dot-nha-cung-tu-tu-313624.bld

Theo H.Hoan/Lao động

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật