Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé gái 3 tuổi tố 'yêu râu xanh' người Anh phải ngồi tù

Một thanh niên người Anh (26 tuổi) bị toà án Minshull Steet ở Manchester tuyên 3 năm tù vì tội cưỡng bức trẻ em.

Sự việc chỉ được làm sáng tỏ sau khi nạn nhân 3 tuổi, một trong những nhân chứng trẻ nhất, đưa ra lời khai kết tội thủ phạm. Nhân chứng này tham gia trả lời thẩm vấn từ một căn phòng riêng, được truyền hình trực tiếp toàn bộ phiên xét xử.

"Rõ ràng là bé gái bị hiếp dâm nhằm thoả mãn dục vọng đen tối của kẻ phạm tội", thẩm phán Jeffrey Lewis cho rằng đây là ký ức kinh khủng với tuổi thơ của trẻ.

Trong suốt 7 ngày diễn ra phiên xét xử vào tháng 11/2016, các chuyên gia cho biết họ tìm thấy dấu vết DNA trên quần áo của nạn nhân cùng nhiều bằng chứng khẳng định kẻ phạm tội có hành vi cưỡng bức tình dục.

Toi pham au dam anh 1

Chân dung kẻ ấu dâm Thomas Noone. Ảnh: Mirror.

Tuy nhiên, tên này vẫn một mực phủ nhận cáo buộc. Cuối cùng, bồi thẩm đoàn toà án Minshull Steet của Manchester tuyên án Noone 3 năm tù giam.

Công tố viên Ricky Holland cho biết bố mẹ nạn nhân phát hiện ra việc lạm dụng khi người mẹ nghe trộm được cuộc hội thoại giữa con mình với bạn. Ngay lập tức bà yêu cầu đứa trẻ kể lại chi tiết những gì đã xảy ra.

"Chúng tôi nghĩ rằng bản án 4 năm tù giam sẽ thích đáng hơn với anh ta, nhưng mọi chuyện đã rồi. Đó thực sự là cơn ác mộng, đặc biệt khi con bé phải làm chứng tại phiên toà. Chúng tôi luôn bên cạnh con mình và cố gắng bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra", Mirror trích lời người thân của đứa trẻ.

Cụ ông 101 tuổi ra tòa vì lạm dụng tình dục nhiều trẻ ở Anh

Ralph Clarke có thể là người già nhất bị kết án trong lịch sử pháp lý ở Anh, vì tội lạm dụng tình dục trẻ nhỏ.

Chi Lê

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật