Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé gái 3 tuổi gây bất ngờ với trí nhớ siêu việt

Sau khi trở nên nổi tiếng sau clip đọc thuộc lòng bảng tuần hoàn hóa học, bé Brielle đã được mời đến chương trình của Ellen Degeneres và thể hiện khả năng của mình.

Theo Frossbytes, Brielle (3 tuổi) đã được mời đến trường quay chương trình nổi tiếng của nữ MC Ellen Degeneres. Bé từng gây ngạc nhiên cho cộng đồng mạng với clip đọc thành thạo các nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học.

Bé gái 3 tuổi có trí nhớ siêu phàm Brielle, 3 tuổi đã trở nên nổi tiếng nhờ trí nhớ siêu phàm của mình.

Brielle khiến các khán giả trong show truyền hình bất ngờ khi học thuộc lòng các nguyên tố hoàn hóa học và có thể giải thích đặc điểm cơ bản của chúng. Ngoài ra, cô bé còn thuộc tên tất cả các tiểu bang của Mỹ, thủ đô và quốc gia ở châu Âu, châu Phi cũng như những đời Tổng thống Mỹ.

Nhóc tỳ này cho biết, bé rất thích Barack Obama, "bởi vì ông ấy là Tổng thống vào lúc cháu sinh ra".

Đoạn video phỏng vấn Brielle được người dẫn chương trình Ellen Degeneres đăng tải lên Facebook cách đây một tuần và thu hút gần 40 triệu lượt xem, 1 triệu like (thích).

Bé Brielle 3 tuổi dễ thương, nói chưa sõi nhưng đã có thể đọc thuộc lòng bảng tuần hoàn hóa học.

Rất nhiều người ngạc nhiên trước trí nhớ tuyệt vời và sự thông minh của Brielle: "Tôi rất muốn xem những gì cô bé làm được ở tuổi 20", "Đó thực sự là bé gái của thế kỉ 21"...

Khi Ellen Degeneres hỏi "Làm thế nào cháu có thể nhớ nổi những thứ đó?", Brielle nhanh chóng trả lời: "Chỉ là bộ não nhỏ của cháu tự biết ghi nhớ thôi".

Người dẫn chương trình tỏ vẻ khâm phục và nói trước ống kính: "Mới 3 tuổi nhưng cô bé này đã biết đến những nguyên tố như Xenon hay Scandi. Còn tôi mới nghe lại tưởng đó là tên gọi của những chú tuần lộc".

Cậu bé 11 tuổi sở hữu thành phố trong mơ

Lewis Wilcox cùng cha bỏ ra 1.000 bảng Anh để xây dựng một thành phố Lego thu nhỏ trong suốt 5 năm.

Sơn Tùng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống