Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé gái 14 tuổi ở Hà Nội bị bạn trai cưỡng hiếp trong nhà nghỉ

Ngày 6/1, TAND TP Hà Nội tuyên bị cáo Nguyễn Xuân Thưởng (19 tuổi, ở Chương Mỹ) 8 năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Khoảng tháng 6/2019, Thưởng và H. (14 tuổi) quen biết nhau qua mạng. Hai người thường xuyên nhắn tin nói chuyện với nhau.

Ngày 6/6, Thưởng nhắn tin hẹn gặp H. tại khu công nghiệp Chương Mỹ. Tối hôm đó, Thưởng dùng xe máy chở thiếu nữ đi chơi, rồi đưa vào nhà nghỉ.

Tại đây, Thưởng đã 4 lần dùng vũ lực cưỡng bức bạn gái 14 tuổi. Sáng hôm sau, Thưởng gọi bạn đến chở cả hai về nhà H..

Thấy con gái về trong tình trạng mệt mỏi, tóc rối, mẹ H. nghi ngờ, cố gặng hỏi con gái, nhưng thiếu nữ chỉ nói: “Con xin lỗi mẹ, con không nghe lời mẹ, con đi chơi với bạn trai”.

Thấy con gái hoảng loạn, mẹ H. không hỏi nữa. Người mẹ tìm gặp Thưởng để hỏi chuyện thì bị cáo thừa nhận đã đưa H. vào nhà nghỉ rồi dùng vũ lực giao cấu trái ý muốn.

Ngày 9/6, mẹ của H. đã làm đơn tố giác hành vi của Thưởng đến công an huyện Chương Mỹ. Ngay ngày hôm sau Thưởng bị bắt.

Trong giai đoạn điều tra vụ án, gia đình bị cáo đã tự nguyện bồi thường cho H. 100 triệu đồng. Gia đình H. đã nhận tiền và không yêu cầu bồi thường dân sự, có đơn xin giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với Thưởng.

https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ky-su-phap-dinh/be-gai-14-tuoi-o-ha-noi-bi-ban-trai-cuong-hiep-trong-nha-nghi-606801.html

Theo T.Nhung/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Pháp luật