Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bé gái 14 tuổi mang thai, nghi phạm là hàng xóm

Thấy con gái bụng to bất thường, gia đình đưa đi khám thì phát hiện con đã mang thai ở tháng thứ 6.

Nhìn con gái mới 14 tuổi mang bụng bầu 6 tháng, chị Hoàng Thị Hải (trú tại huyện Thiệu Hoá, Thanh Hoá) không cầm được nước mắt.

Chị kể, cháu vốn không được lanh lợi như những đứa trẻ khác nên học xong lớp 6 là bỏ học ở nhà phụ giúp gia đình.

Khoảng trước Tết, hai vợ chồng anh chị đi làm, ở nhà chỉ có cháu và bà nội. Một buổi sáng, ông Hoàng Huy Nam (48 tuổi, hàng xóm) đi ngang qua có vào nhờ cháu sang khiêng giúp bì lúa. Cháu từ chối thì bà nội bảo cháu sang giúp cho bác.

"Cháu kể, lúc đó ông Nam đi trước, cháu đi sau. Vào tới cổng nhà, ông để cháu vào trước, từ phía sau người đàn ông này khóa cửa cổng" - chị Hải nói. 

Đến hè, ông bất ngờ ghì chặt cổ cháu dùng tay bịt miệng không cho cháu la hét và chống cự rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, ông mở cửa cho cháu về. Vì quá sợ hãi nên cháu không dám nói với ai.

Giám định ADN tố cáo kẻ hiếp dâm

Đến cuối tháng 5 cháu về quê cưới chị gái. Anh em họ hàng thấy bụng cháu to bất thường, dùng que thử thì phát hiện cháu mang thai.

Gia đình tiếp tục đưa cháu xuống bệnh viện phụ sản Thanh Hóa khám và siêu âm, bác sĩ kết luận cháu đã mang thai 22 tuần 6 ngày.

Khi gia đình gạn hỏi thì cháu mới kể lại toàn bộ sự việc mình bị hãm hiếp.

“Ban đầu gia đình tôi sang nhà ông Nam nói chuyện với mong muốn nếu đó là sự thật thì cùng nhau khắc phục giải quyết, nhưng ông từ chối. Vợ ông cũng nói sẽ tha thứ và khuyên ông khai thật để có hướng giải quyết, nhưng ông này không thừa nhận”, chị Hải cho biết.

Quá bức xúc về thái độ của người hàng xóm, gia đình chị Hải làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan chức năng, và quyết định giữ cái thai, mong muốn sau khi cháu sinh con sẽ giám định ADN nhằm vạch trần sự thật.

Một lãnh đạo công an huyện Thiệu Hóa cho biết sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, công an huyện đang tích cực điều tra làm rõ.

Theo vị lãnh đạo này, khi triệu tập ông Nam lên lấy lời khai thì ông này không thừa nhận hành vi của mình, do đó đang chờ cháu bé sinh ra để lấy mẫu đi giám định ADN mới có thể kết luận được.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/be-gai-14-tuoi-mang-thai-nghi-pham-la-hang-xom-379090.html

Theo Lê Anh/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật