Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bé gái 12 tuổi ở Hà Nội mất tích khi đi học

Sau khi ra khỏi nhà để đi học thêm, N.A. học lớp 6 ở huyện Đan Phượng (Hà Nội) chưa trở về nhà. Cảnh sát cùng người thân đang tìm tung tích bé gái.

Ngày 8/7, mạng xã hội lan truyền đoạn tin báo nhờ tìm tung tích một bé gái ở xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội. Theo thông tin được đăng tải, bé gái lớp 6 đi học từ 13h30 cùng ngày và đến tối vẫn chưa về nhà.

Gia đình đã liên lạc với người thân, bạn bè và nhà cô giáo nhưng không có kết quả.

Chia sẻ với Zing.vn, anh L.Đ.D. cho biết cháu gái anh tên H.N.A. (12 tuổi) ra khỏi nhà để đi học thêm vào chiều 8/7. Như thường lệ, cháu về nhà trước 18h sau khi tan học. Tuy nhiên, chiều muộn hôm đó, gia đình không thấy N.A. có mặt.

Anh D. kể lúc đó, sau khi mưa ngớt nhưng cháu gái vẫn chưa về nhà, anh gọi điện, nhắn tin không thấy cháu nghe máy.

Nu sinh lop 6 mat tich anh 1
Bé H.N.A. Ảnh: Facebook nhân vật.

"N.A. ra khỏi nhà nhưng không đến lớp học, giáo viên đã liên lạc qua điện thoại nhưng cũng không ai bắt máy", cậu của bé gái 12 tuổi kể và cho biết tối cùng ngày, gia đình đã trình báo Công an huyện Đan Phượng.

Theo lời anh D., N.A. từ Thanh Hóa ra ở cùng gia đình anh tại khu đô thị Tân Tây Đô từ năm cháu học lớp 3. N.A. đang học lớp 6 được đánh giá ngoan và ít đi chơi.

Sáng 9/7, anh D. nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ ở quận Hoàng Mai, bảo nhìn thấy một bé gái có đặc điểm nhận dạng giống cháu N.A. Hiện gia đình phối hợp cùng cảnh sát lần tìm theo thông tin này.

Đại tá Nguyễn Văn Khanh, Trưởng công an huyện Đan Phượng cho biết cơ quan điều tra tiếp nhận trình báo từ gia đình anh D. vào đêm 8/7. Bước đầu cảnh sát xác định cháu bé đã không đến lớp sau khi ra khỏi nhà.

Qua thu thập thông tin, Công an huyện Đan Phượng ghi nhận xe đạp điện của N.A. vẫn gửi ở khu chung cư. Trước khi rời nơi ở, nữ sinh không để lại thư hay lời nhắn nào. Công an sở tại đang tích cực rà soát theo nhiều hướng để tìm tung tích cháu bé.

Bé trai mất tích ở Quảng Bình nghi bị sát hại bằng dao

Người tiếp cận nơi phát hiện thi thể bé Trần Trung Nghĩa cho biết nạn nhân mất tích có nhiều vết thương ở ngực, nghi bị đâm.Hoàng Lam

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Xã hội